GARAGE CHUYÊN SỬA BENTLEY UY TÍN TẠI TP.HCM?

Thế mạnh của Viện Auto
  Chính sách bảo hành tại Viện Auto
  Hồ sơ năng lực Viện Auto
  Thời gian bảo hành phụ tùng chính hãng từ 24 – 36 tháng
  Miễn phí kéo xe khi gặp sự cố gọi đến: 1900.966.949
  Dịch vụ sửa chữa & bảo dưỡng ô tô tại nhà: 0909 878 369
  Giới thiệu về xe “Cấp Cứu Ô Tô”
GARAGE CHUYÊN SỬA BENTLEY UY TÍN TẠI TP.HCM?
4.8 (96%) 20 votes

GARAGE CHUYÊN SỬA BENTLEY UY TÍN TẠI TP.HCM?

Bentley là một thương hiệu ô tô nổi tiếng lâu đời đến từ Anh, không phải ai cũng sở hữu được chiếc xe mang kiểu dáng sang trọng, lịch lãm và thời thượng như Bentley. Có trong tay một mẫu xe tinh tế như thế thì câu hỏi đặt ra là làm sao để tìm được garage chuyên sửa Bentley uy tín tại TP.HCM? và chắc đó cũng là câu hỏi trăn trở của nhiều chủ sở hữu thương hiệu xe nổi tiếng này. Vậy hãy theo dõi tiếp bài viết sau để chúng tôi có thể cung cấp cho bạn một nơi tin cậy để có thể gửi gắm chiến mã của mình nhé.

garage chuyên sửa Bentley

Dân gian Việt Nam thường có câu “ chọn mặt gửi vàng”, chọn chỗ tin cậy để gửi gắm niềm tin. Với sự uy tín, chất lượng và thương hiệu của mình chúng tôi có thể tự hào khẳng định rằng Viện Auto chính là nơi bạn tin cậy để trao niềm tin ấy. Không chỉ là sự uy tín, trách nhiệm mà hơn cả là đặt chữ tâm làm đầu, Viện Auto có thể tự tin khẳng định rằng mình là garage chuyên sửa Bentley uy tín nhất TP.HCM. Chữ Tâm đây không những là về trình độ chuyên môn mà còn là những sự tư vấn chăm sóc nhiệt tình lấy chất lượng làm đầu, đảm bảo cho khách hàng sự hài lòng nhất cả về chuyên môn lẫn nghiệp vụ. Bên cạnh đó, sự uy tín của Viện Auto còn được thể hiện qua sự tin tưởng của khách hàng từ các cơ quan nhà nước như Cảnh sát giao thông Đồng Nai, chánh văn phòng UBND TP,… đến các doanh nghiệp tư nhân, doanh nghiệp quốc tế như Thảo Điền Holding, Lãnh sự quán Italia, các người nổi tiếng như diễn viên Hạ Vi, bác sĩ Chiêm Quốc Thái… Đều đã tin tưởng và sửa chữa Bentley tại Viện Auto.

garage chuyên sửa Bentley

Viện Auto – Garage chuyên sửa Bentley là nơi sửa chữa chuyên nghiệp các dòng xe được nhập khẩu từ Châu Âu nói chung và dòng xe Bentley nói riêng, với đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao và sự sắp xếp, phân chia rõ ràng giữa các tổ trong các khâu nghiệp vụ như: tổ máy; tổ điện; tổ gầm; tổ gò, hàng (tổ đồng); tổ sơn; tổ phụ. Mỗi tổ sẽ có trách nhiệm và nhiệm vụ riêng của mình, đứng đầu mỗi tổ là những kỹ sư có trình độ chuyên môn cao và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ô tô. Viện Auto là nơi chuyên sửa các vấn đề như: Chuyên sửa điện Bentley, chuyên sửa hộp số Bentley,…. Và các bệnh hiếm gặp trên dòng xe này.

Viện Auto – garage chuyên sửa Bentley chính là nơi khẳng định sự uy tín, chuyên nghiệp từ chất lượng sửa chữa cho đến dịch vụ khách hàng. Khi chiến mã của bạn gặp sự cố dù là đâu ở TP.HCM hãy gọi cho Viện Auto bạn sẽ được chăm sóc và giải cứu một cách nhanh nhất và chuyên nghiệp nhất vì Viện Auto chính là garage chuyên sửa Bentley uy tín nhất tại TP.HCM.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline1900.966.949 – 0909 878 369

email: info@vienauto.com

website: vienauto.com

This entry was posted in . Bookmark the permalink.