CHUYÊN SỬA Ô TÔ ACURA UY TÍN Ở ĐÂU?

Thế mạnh của Viện Auto
  Chính sách bảo hành tại Viện Auto
  Hồ sơ năng lực Viện Auto
  Thời gian bảo hành phụ tùng chính hãng từ 24 – 36 tháng
  Miễn phí kéo xe khi gặp sự cố gọi đến: 1900.966.949
  Dịch vụ sửa chữa & bảo dưỡng ô tô tại nhà: 0909 878 369
  Giới thiệu về xe “Cấp Cứu Ô Tô”
CHUYÊN SỬA Ô TÔ ACURA UY TÍN Ở ĐÂU?
3.7 (73.33%) 3 votes

Acura là một nhãn hiệu xe cao cấp của hãng sản xuất HondaNhật Bản. Được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1986 tại thị trường Bắc Mỹ và Hồng Kông. Acura nhanh chóng trở thành một trong các đối thủ cạnh của các dòng xe sang như Lexus, BMW,…Ở Việt Nam Acura là một thương hiệu được nhiều người ưa chuộng không những là kiểu dáng mà còn với độ bền bỉ của nó với thời gian. Tuy nhiên, cũng không ít người vẫn còn đang băn khoăn khi sở hữu chiếc xe sang chảnh trong tay nhưng lại không biết mang đến nơi nào để sửa ô tô Acura.

Để tìm một nơi Chuyên sửa Acura uy tín chắc hẳn làm không ít người trăn trở, và có một vài khách hàng đã không dấu được cảm xúc và chia sẽ như sau:

“Tôi là một tín đồ của dòng xe Acura, nên khi kinh tế gia đình ổn định tôi đã tậu cho mình một chiếc Acura RDX để thỏa lòng. Tôi đã sử dụng nó được thời gian nó khá ổn nhưng đôi lúc vẫn phát sinh một số lỗi mà không thể tránh, con người mình cũng cần bảo dưỡng huống gì xe cộ sài lâu cũng đến lúc hư hao. Tôi mang đến hãng xe để bảo trì và sửa chữa, nhưng thực sự nó không làm tôi đủ ưng ý và hài lòng, nên tôi thường hỏi thăm nhưng người đã từng sử dụng dòng xe này giới thiệu cho tôi nơi sửa ô tô Acura uy tín thì được biết đến viện Auto – chuyên sửa Acura uy tín ở thành phố Hồ Chí Minh.

Điều làm tôi quan ngại đó là hệ thống điện tử trong xe như hệ thống định vị hay hộp số của xe. Tuy nhiên, khi mang xe đến đây tôi hoàn toàn yên tâm với xe mình. Không chỉ về chất lượng sửa chữa mà còn với thái độ chuyên nghiệp của đội ngũ kỹ sư, cố vấn ở đây.”

Viện Auto đã tiếp nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Luôn theo dõi lắng nghe và giải đáp những thắc mắc của khách hàng, Viện Auto luôn không ngừng thay đổi để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn tìm được nơi sửa ô tô Acura uy tín!