XẾP HẠNG CÁC NƠI SỬA Ô TÔ BENTLEY UY TÍN

Thế mạnh của Viện Auto
  Chính sách bảo hành tại Viện Auto
  Hồ sơ năng lực Viện Auto
  Thời gian bảo hành phụ tùng chính hãng từ 24 – 36 tháng
  Miễn phí kéo xe khi gặp sự cố gọi đến: 1900.966.949
  Dịch vụ sửa chữa & bảo dưỡng ô tô tại nhà: 0909 878 369
  Giới thiệu về xe “Cấp Cứu Ô Tô”
XẾP HẠNG CÁC NƠI SỬA Ô TÔ BENTLEY UY TÍN
4.7 (93.33%) 36 votes

Là dòng xe đẳng cấp với nhiều hệ thống điều khiển, an toàn tối tân, Bentley được đánh giá là khó sửa chữa và ít có gara nào ngoài Hãng có thể sửa chữa được nếu không có đủ kinh nghiệm và các máy móc hỗ trợ. Bài viết sau xin cung cấp nơi sửa ô tô Bentley uy tín.

SỬA Ô TÔ BENTLEY UY TÍN
SỬA Ô TÔ BENTLEY UY TÍN

Viện Auto – Phường Thảo Điền, Quận 2

Đứng đầu trong danh sách những nơi sửa ô tô Bentley uy tín phải kể đến đầu tiên là Viện Auto. Là một trong những những đơn vị được cơ quan nhà nước tin tưởng và trở thành KH thân thiết như: Cảnh sát giao thông Đồng Nai, chánh văn phòng UBND TP,… Không những thế khách hàng cá nhân cho đến các doanh nghiệp lớn như Thảo Điền Holding, các cơ quan quốc tế như Lãnh sự quán Italia, các người nổi tiếng như diễn viên Hạ Vi, bác sĩ Chiêm Quốc Thái…cũng tìm đến Viện Auto khi ô tô Bentley của họ gặp vấn đề.

Với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, được đào tạo cũng như đã từng làm việc tại các công ty ô tô trong và ngoài nước, chưa có vấn đề nào về sữa chữa ô tô Bentley gặp phải Viện Auto không làm được.

Không có nhiều trung tâm cứu hộ ô tô Bentley hoạt động 24/24, xe kéo 24/24. Viện Auto đã làm được điều đó. Đối với những khách hàng sữa chữa ô tô Bentley tại trung tâm trong nội thành TP.HCM sẽ được miễn phí kéo xe.

Khi khách hàng gọi Viện Auto sẽ cử kĩ thuật viên xuống tận nơi để kiểm tra & khắc phục lỗi ô tô Bentley của bạn trong vòng 4h đối với những xe nội ô và ngoại ô TP.HCM. Còn đối với với các tỉnh thành lân cận là 6 giờ.

SỬA Ô TÔ BENTLEY UY TÍN
SỬA Ô TÔ BENTLEY UY TÍN

Bên cạnh đó, trang thiết bị được đầu tư đồng bộ và hiện đại, Viện Auto không chỉ là nơi sửa ô Bentley uy tín mà còn là nơi sửa chữa những dòng xe sang, xe nhập phổ biến như BMW, Mercedes, Audi, Porsche, Lexus, LandRover,…  Và những dòng xe hiếm và khó như Chrysler, Acura, Dodge, Acura, Volvo, Cadillac,…

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 1900 966 949

ĐT: 0909 878 369

Email: hotro@vienauto.com

Website: vienauto.com

Tiếp theo phải kể đến là Mechanic Auto quận 7 và sửa Wearnes Quận 1…Những nơi trên cũng là địa chỉ đang tin cậy chuyên sửa ô tô Bentley uy tín.

Hy vọng bài viết trên sẽ giải đáp phần nào thắc mắc của bạn về nơi chuyên sửa chữa ô tô Bentley. Chúc bạn một ngày vui vẻ.

This entry was posted in . Bookmark the permalink.