Trung tâm chuyên sửa hộp số Ford nhanh chóng, giá rẻ

Thế mạnh của Viện Auto
  Chính sách bảo hành tại Viện Auto
  Hồ sơ năng lực Viện Auto
  Thời gian bảo hành phụ tùng chính hãng từ 24 – 36 tháng
  Miễn phí kéo xe khi gặp sự cố gọi đến: 1900.966.949
  Dịch vụ sửa chữa & bảo dưỡng ô tô tại nhà: 0909 878 369
  Giới thiệu về xe “Cấp Cứu Ô Tô”
Trung tâm chuyên sửa hộp số Ford nhanh chóng, giá rẻ
5 (100%) 5 votes

Là một người đang sử dụng ô tô Ford, bạn có thật sự an lòng khi lái một chiếc ô tô đã bị bệnh về hộp số? trung tâm chuyên sửa hộp số Ford nhanh chóng, giá rẻ sẽ giúp bạn không còn lo lắng về việc đó.

Chuyên sửa hộp số Ford nhanh chóng

Được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp trong và ngoài nước chỉ chuyên sửa ô tô Ford nên chưa có căn bệnh nào có thể làm khó được các kĩ sư, kĩ thuật viên tại Viện Auto.

Cơ sở vật chất hạ tầng luôn được đầu tư và mở rộng theo chuẩn của quốc tế giúp cho các kĩ sư chuyên sửa hộp số Ford chuẩn đoán nhanh chóng tất cả các căn bệnh một cách chính xác nhất.

Bên cạnh đó, Viện Auto còn đảm bảo nhanh chóng ngay cả trong tất cả các khâu. Từ khâu tiếp nhận xe đến báo bệnh, báo giá, sửa chữa và nghiệm thu.

Để biết thêm về chúng tôi vui lòng đọc thêm các bài viết dưới đây

Trung tâm bảo dưỡng và sửa chữa Ford

Ở đâu chuyên sửa ô tô Ford

Garage chuyên sửa Ford uy tín

Chuyên sửa hộp số Ford giá rẻ

Những người đã sử dụng và sửa hộp số ô tô Ford chắc hẳn cũng biết rằng phụ tùng thay thế nếu chính hãng thì giá không rẻ. Tại sao Viện Auto lại cam kết là nơi chuyên sửa hộp số Ford giá rẻ? Vì đơn giản là chúng tôi nhập khẩu phụ tùng chính hãng trực tiếp nên giá cả rất cạnh tranh.

Các bạn có thể  tham khảo giá tại các trung tâm chuyên sửa hộp số Ford với Viện Auto, đảm bảo các bạn sẽ hài lòng về giá cả phụ tùng mà chúng tôi cung cấp.

Nhiều khách hàng không chỉ lo lắng về giá cả dịch vụ mà cũng lo lắng về công sửa chữa. Viện Auto với công sửa chữa hộp số Ford rẻ nhất hiện nay với chỉ 250.000VNĐ/giờ. Với đội ngũ kĩ sư, kĩ thuật viên được đào tạo trong và ngoài nước, nhiều năm kinh nghiệm và từng làm việc cho các hãng lớn thì chắc hẳn đó là một giá rất rẻ.

Các bệnh về hộp số Ford mà Viện Auto chuyên sửa chữa

Trong quá trình sử dụng, ô tô không tránh khỏi các bệnh về hộp số sau, những căn bệnh này sẽ khiến cho việc sử dụng Ford trở nên kém an toàn. Khi thấy ô tô gặp các biểu hiện sau thì hãy mang ô tô đến Viện Auto để các kĩ sư chuyên sửa hộp số ô tô Ford kiểm tra cho bạn nhé:

Chảy dầu ở hộp số,vị trí chảy dầu có thể ở đầu hộp số hoặc ở phớt láp. Nguyên nhân của hiện tượng này có thể các chi tiết liên quan bị lão hoá hoặc trong quá trình sử dụng hoặc sửa chữa các chi tiết đã bị cong hoặc vênh….

Bên cạnh đó ô tô chạy không êm, ô tô Ford có thể chạy chậm và không đạt được tốc độ như mong muốn. Đó cũng là dấu hiệu bạn nên mang ô tô đến nơi trung tâm sửa ô tô Ford uy tín ngay

Khi hộp số ô tô Ford hoạt động quá mức cũng dẫn đến hiện tượng có mùi lạ trong hộp số. Trong trường hợp nặng, thì hộp số có thể bốc cháy do nhiệt lượng sinh ra trong quá trình sử dụng.

Một vài chi tiết trong hộp số bị lão hoá, bị bào mòn thì sẽ dẫn tới hiện tượng hộp số có tiếng ồn lạ. Không hiếm các trường khách hàng không để ý tới dấu hiệu này, hậu quả là chi phí sửa chữa hộp số Ford rất cao vì hộp số bị hỏng nặng không thể sửa chữa được phải thay hộp số mới.

Hoặc người sở hữu ô tô Ford thấy đèn kiểm tra động cơ báo sáng thì cũng nên mang Ford đến nơi chuyên sửa Ford uy tín ngay. Nhiều nguyên dẫn đến đèn này báo sáng, có thể do lỗi về hệ thống điện, hệ thống điều hoà,…cần phải có các kĩ sư có kĩ thuật chuyên môn cao mới có thể kiểm tra được chính xác lỗi có phải do hộp số ô tô Ford hay không.

Trên đây là một số dấu hiệu cơ bản khi ô tô mắc các bệnh về hộp số, nếu có bạn muốn chia sẻ thêm thông tin về các triệu chứng hãy bình luận bên dưới. Sự chia sẻ của các bạn mang lại giá trị rất lớn cho cộng đồng sở hữu và sử dụng ô tô Ford.

Trong trường hợp bạn cần sự hỗ trợ, giải đáp thắc mắc từ các kĩ sư nhiều kinh nghiệm chuyên sửa hộp số Ford thì hãy để lại bình luận bên dưới. Viện Auto sẽ liên hệ lại cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Hoặc nếu bạn có bất cứ kinh nghiệm nào như khi sử dụng ô tô Ford, trung tâm chuyên sửa Ford uy tín, các bệnh thường gặp và cách sửa chữa ô tô Ford xin đừng ngần ngại, hãy chia sẽ ngay cho chúng tôi nhé.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết “Trung tâm chuyên sửa hộp số Ford nhanh chóng, giá rẻ” chúc các bạn có một ngày vui vẻ.

Thông tin thêm về ô tô Ford tại Việt nam: Hãng Ford đã có thông báo chính thức về việc thu hồi Ford Explorer – chiếc SUV hạng trung cao cấp. Lí do cũng được hãng Ford cho biết là liên quan đến hệ thống đòn treo sau và thời gian dự kiến cho đợt này là đến hết 2022. Cũng theo Ford Việt Nam, dự kiến sẽ có 672 chiếc ô tô sẽ được thu hồi.

 

 

This entry was posted in . Bookmark the permalink.