TÌM NƠI CHUYÊN SỬA Ô TÔ ACURA TRÊN TP.HCM

Thế mạnh của Viện Auto
  Chính sách bảo hành tại Viện Auto
  Hồ sơ năng lực Viện Auto
  Thời gian bảo hành phụ tùng chính hãng từ 24 – 36 tháng
  Miễn phí kéo xe khi gặp sự cố gọi đến: 1900.966.949
  Dịch vụ sửa chữa & bảo dưỡng ô tô tại nhà: 0909 878 369
  Giới thiệu về xe “Cấp Cứu Ô Tô”
TÌM NƠI CHUYÊN SỬA Ô TÔ ACURA TRÊN TP.HCM
4.7 (94.17%) 24 votes

Được biết đến dưới dạng phân khúc hạng sang, Acura đã làm nên thương hiệu cho công ty ô tô Honda Nhật Bản, là công ty ô tô Nhật Bản đầu tiên tham gia vào thị trường ô tô hạng sang trên thị trường quốc tế và cạnh tranh trực tiếp với các hãng Lexus, Infiniti và BMW trong phân khúc xe hạng sang. Acura là hãng xe luôn cải tiến công nghệ với kiểu dáng luôn đón đầu thời đại. Thật không đơn giản để sở hữu một chiếc Acura tại Việt Nam, và cũng chính điều đó đã làm cho các chủ sở hữu những chiếc xe thời thượng này phải chóng mặt đau đầu để tìm ra một nơi chuyên sửa ô tô Acura trên địa bàn TP.HCM.

chuyên sửa ô tô Acura

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc Acura thì đó đúng là một sự lựa chọn tuyệt vời. Nếu bạn chăm sóc kĩ lưỡng chắc hẳn chiếc Acura của bạn sẽ phục vụ bạn theo năm tháng. Nhưng để làm được như vậy thì các xe của chúng ta cần phải tìm một nơi chuyên sửa ô tô Acura chuyên nghiệp để có thể yên giấc sau mỗi đêm. Không những để sửa chữa khi bị trục trặc và còn phải lựa chọn một garage để có thể bảo dưỡng chiến mã của mình. Ở TP.HCM không phải garage nào cũng chuyên sửa ô tô Acura, chưa kể đến chuyện nhiều nơi chỉ vì lợi nhuận, dùng hàng mã mà lấy giá hàng thật, rồi bị luộc đồ,…Càng chữa thì càng tiền mất tật mang. Vậy garage chuyên sửa Acura tìm ở đâu? Nhất là ở TP.HCM khi thực trạng nhiều garage thiếu kiến thức và thiếu chuyên nghiệp tràn lan như ngày nay.

chuyên sửa ô tô Acura

Với uy tín và thương hiệu của mình, Viện Auto đã để lại một niềm tin vững chắc trong lòng khách hàng. Viện Auto là một garage chuyên sửa dòng xe Acura, nếu bạn đang sở hữu một chiếc xe Acura mới thì chắc hẳn là một điều tuyệt vời, tuy nhiên không vì vậy mà chúng ta lại chủ quan với xe của mình. Không chỉ là xe mới hay cũ chúng ta nên quan tâm về chế độ sửa chữa và bảo dưỡng của xe mình. Và dưới đây là những lời khuyên của Viện Auto dành cho những người đang ở hữu một chiếc Acura sang chảnh.

chuyên sửa ô tô Acura

Thứ nhất về chế độ dung dịch:

Có nhiều người chạy xe mà bỏ quên việc thay nhớt và châm nước mát, tưởng chừng như đây chỉ là điều vô hại nhưng lại để lại hậu quả vô cùng nghiêm trọng ảnh hưởng trực tiếp đến bộ phận máy, hộp số và nhiều vấn đề khác của xe. Vì vậy phải có chế độ định kì thay nhớt và châm nước mát như sau:

  • Thay dầu hộp số 15.000 Km
  • Thay nhớt lần đầu ở 4.000 Km, tiếp đó 25.000 Km
  • Châm nước mát khi xe đạt số 48.000 Km
  • Sử dụng dầu hộp số có nguồn gốc

Thứ hai về bảo dưỡng lốp xe và các chi tiết khác:

Lốp xe có giá trị sử dụng trong nhiều năm, nhưng muốn điều đó xảy ra , thì phải đảm bảo rằng áp suất lốp luôn được kiểm tra và điều chỉnh định kì hàng tháng. Có lẽ không chỉ những người sở hữu xe mới hay cũ vấn đề này luôn được ít sự quan tâm của các xế, làm cho tuổi thọ của những chiếc lốp xe luôn ngắn hạn. Vì vậy bảo dưỡng lốp xe tuy nhỏ nhưng Viện Auto khuyến khích là nên đến Garage để bảo dưỡng thường xuyên, không chỉ lốp mà còn nhiều vấn đề khác để tránh gặp sự cố bất ngờ.

Để chiếc Acura của bạn luôn trong trạng thái tốt nhất, dù bạn đã sở hữu nó bao lâu, dù bạn đang muốn sửa chữa hay bảo dưỡng thì hãy ghé thăm Viện Auto để bạn có một dịch vụ tốt nhất và uy tín nhất vì Viện Auto là một garage chuyên sửa ô tô Acura chuyên nghiệp.

This entry was posted in . Bookmark the permalink.