KHÔNG KHÓ ĐỂ TÌM MỘT NƠI CHUYÊN SỬA PORSCHE UY TÍN?

Thế mạnh của Viện Auto
  Chính sách bảo hành tại Viện Auto
  Hồ sơ năng lực Viện Auto
  Thời gian bảo hành phụ tùng chính hãng từ 24 – 36 tháng
  Miễn phí kéo xe khi gặp sự cố gọi đến: 1900.966.949
  Dịch vụ sửa chữa & bảo dưỡng ô tô tại nhà: 0909 878 369
  Giới thiệu về xe “Cấp Cứu Ô Tô”
KHÔNG KHÓ ĐỂ TÌM MỘT NƠI CHUYÊN SỬA PORSCHE UY TÍN?
5 (100%) 2 votes

Các lỗi trên thường gặp nhưng để sửa chữa dứt điểm tình trạng là một điều khó khăn cần đến sự trợ giúp của các nơi chuyên sửa Porsche để khắc phục dứt điểm các tình trạng trên. Đừng quan ngại khi bạn không tìm được nơi chuyên sửa Porsche nào uy tín thì hãy đến với viện Auto một nơi chuyên sửa Porsche.

chuyên sửa Porsche

Nếu bạn là người có hứng thú về xe thì nhắc đến Porsche chắc mọi người không còn xa lạ với dòng xe này. Một mẫu xe được đánh giá là cao cấp danh tiếng giữa các thương hiệu xe sang với sự ổn định và phụ tùng tiêu chuẩn chất lượng cao. Nói như vậy nó không có nghĩa là nó sẽ không  hư hỏng và gặp sự cố. Nhất là ở nước ta có khí hậu tương đối khắc nghiệt là một trong những nguyên nhân gây làm hao mòn chất lượng của phụ tùng trên xe ô tô. Đối với Porsche các lỗi thường mắc phải như là xe bị sập gầm, bánh xe chạm sát dè chắn bùn, Xe có tiếng ù ù khi đi tốc độ cao, đơ cảm biến, nhiễu tính hiệu, quá trình máy nổ không được ngọt…

chuyên sửa Porsche

Đến với Viện Auto với kinh nghiệm hơn mười năm chuyên sửa chữa ô tô trong đó chuyên sửa Porsche là một trong những dòng xe mà các kỹ sư tại đây chuyên sửa chữa. Khi mang xe đến với Viện Auto các bạn sẽ được nhân viên cố vấn dịch vụ hướng dẫn, sau đó sẽ làm thủ tục tiếp nhận xe xong xe của bạn sẽ được sẽ được nhân viên kiểm tra và thông báo lại sự hỏng hóc cho chủ xe.Tại đây bạn sẽ được phục vụ đầy đủ các dịch vụ cho xe như:

  • Kiểm tra tình trạng kỹ thuật của xe.
  • Dịch vụ bảo dưỡng ô tô định kỳ.
  • Sửa chữa, bảo dưỡng, đại tu.
  • Sửa chữa máy, gầm, động cơ, hộp số.
  • Sửa chữa tận nhà.
  • Điện – điện lạnh
  • Thay dầu, nhớt hộp số, nhớt máy
  • Cung cấp các thiết bị, phụ tùng ô tô chính hãng.

Vậy nên đối với Porsche một dòng xe mà Viện Auto thường xuyên sửa chữa vậy nên các vấn đề từ xe này đều có thể khắc phục được. Để làm được điều đó các kỹ sư không chỉ chuyên về sửa hộp số, máy gầm, chuyên sửa điện Porsche…và tất cả các bộ phận khác trên ô tô Porsche.

chuyên sửa Porsche

Để đáp ứng các yêu cầu của khách với các dịch vụ đó đòi hỏi Viện Auto cũng phải trang bị đầy đủ các phương tiện, máy móc hiện đại chuyên dụng để phục vụ sửa chữa như: Thiết bị cầu nâng, máy quét lỗi hiện đại… Còn phụ tùng ô tô cung cấp cho khách hàng đều là những sản phẩm chính hãng được nhập khẩu từ Mỹ, Đức, Pháp, Italya,…với giá thành hợp lý và luôn có chính sách bảo hành đi kèm.

Cùng với các dịch vụ đó là đội ngũ nhân và kỹ thuật viên được đào tạo bài bản về chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Tác phong làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp, tận tụy.

chuyên sửa Porsche

Một điểm thu hút khác đến với viện đó chính là dịch vụ bảo hành sau khi sửa chữa đối với xe. Các phụ tùng được thay tại viện sẽ đảm bảo thời gian bảo hành cho khách, cùng với đó các nhân viên dịch vụ sẽ thường xuyên gọi điện hỏi thăm tình hình chiếc xe của bạn còn gặp trục trặc hay phát sinh gì sau sửa chữa, có đúng với ý của khách đặt ra không luôn tiếp nhận ý kiến của khách hàng để phục vụ một cách tốt nhất.

chuyên sửa Porsche

Viện Auto – trung tâm chuyên sửa Porscher đang ngày càng dần được lòng quý khách hàng và được khách hàng tin tưởng để trao gửi chiếc xe thân yêu của mình đến với Viện Auto trở thành địa chỉ quen thuộc của các chủ xe khi muốn sửa chữa, bảo dưỡng xe của mình minh chứng bằng chính lượng khách hàng đã tin tưởng giao xe cho viện.

This entry was posted in . Bookmark the permalink.