Gara chuyên sửa ô tô Lexus: Vì sao ron phốt hộp số bị hỏng?

Thế mạnh của Viện Auto
  Chính sách bảo hành tại Viện Auto
  Hồ sơ năng lực Viện Auto
  Thời gian bảo hành phụ tùng chính hãng từ 24 – 36 tháng
  Miễn phí kéo xe khi gặp sự cố gọi đến: 1900.966.949
  Dịch vụ sửa chữa & bảo dưỡng ô tô tại nhà: 0909 878 369
  Giới thiệu về xe “Cấp Cứu Ô Tô”
Gara chuyên sửa ô tô Lexus: Vì sao ron phốt hộp số bị hỏng?
4.5 (89.47%) 19 votes

Khi đi ô tô Lexus bạn có thấy ô tô bị giật khi sang số? Vì sao ô tô cao cấp như lại có hiện tượng này? Mời các bạn cùng các kỹ sư chuyên sửa ô tô Lexus giải đáp thắc mắc trên.

Trước hết bạn nên tìm hiểu sơ về cách thức hoạt động của bộ nồi khi sang số. Về cơ bản, sẽ cũng quay với bánh đà là các chi tiết chủ động như thân ly hợp, đĩa ép, đòn mở và các lò xo ép…còn nhóm các chi tiết bị động gồm đĩa bị động (đĩa ma sát), trục ly hợp thì hoàn toàn đứng yên. Khi ô tô hoạt động thì lá bố xe xoay còn lá thép đúng yên, nếu lá thép muốn hoạt động cùng thì phải nhập lại. Trong quá trình đó, nếu lá bố bị mòn thì sẽ gây ra việc ô tô sang số sẽ bị giật.

chuyên sửa ô tô Lexus

Sửa bộ ron phốt hộp số Lexus ở đâu?

Vị trí nằm của bộ ron phốt hộp số từ bánh đà về tới hộp số, giống như các chi tiết khác trông hộp số ô tô Lexus, bộ ron phốt thường bị giòn gãy, nứt khi bị hư bị lưu hóa cao su, đổ sai nhớt hoặc quá trình tháo lắp hộp số sai thao tác.

Với lời khuyên từ các kỹ sư, khi bộ ron phốt ô tô bị hỏng nên mang ô tô đến garage chuyên sửa ô tô Lexus uy tín để không bị tình trạng bị giật khi sang số. Còn để biết chính xác có phải nguyên nhân là do bộ ron phốt hay do bugi thì cần phải có các kĩ thuật viên cùng các máy móc hiện đại mới kiểm tra được.

chuyên sửa ô tô Lexus

Viện Auto sẽ là nơi đáng tin cậy để bạn chọn sửa bộ ron phốt trên ô tô Lexus.

1/ Cung cấp phụ tùng 100% chính hãng, được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài.

2/ Các kỹ sư được cử đi đào tạo tại nước ngoài chuyên sửa ô tô Lexus, đảm bảo cho sự lắp ráp và lựa chọn bộ ron phốt phù hợp với chiếc Lexus của bạn nhất.

Vì sao nên lựa chọn Viện Auto – garage sửa ô tô Lexus uy tín

Hiện nay, Viện Auto là một trong các gara chuyên sửa ô tô Lexus tốt nhất trên khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa ô tô, Viện Auto đã phát triển các chi nhánh trên khắp khu vực thàng phố Hồ Chí Minh rất dễ đàng thuận tiện cho quý khách hàng mang ô tô đến sửa. Không dừng lại ở đó, các khu vực lân cận như Long An, Vxung Tàu, Đồng Nai,… cũng đã đến với Viện Auto

Các đối tác của Viện Auto –  gara chuyên sửa ô tô Lexus hiện nay là không chỉ dừng lại ở cá nhân sở hữu Lexus, mà những người nổi tiếng, những công ty lớn cũng đã tin tưởng để sửa chiếc ô tô Lexus tại đây.

====> Xêm thêm: Sai lầm thường mắc khi rửa ô tô tại nhà

This entry was posted in . Bookmark the permalink.