Garage chuyên sửa ô tô Ford uy tín

Thế mạnh của Viện Auto
  Chính sách bảo hành tại Viện Auto
  Hồ sơ năng lực Viện Auto
  Thời gian bảo hành phụ tùng chính hãng từ 24 – 36 tháng
  Miễn phí kéo xe khi gặp sự cố gọi đến: 1900.966.949
  Dịch vụ sửa chữa & bảo dưỡng ô tô tại nhà: 0909 878 369
  Giới thiệu về xe “Cấp Cứu Ô Tô”
Garage chuyên sửa ô tô Ford uy tín
4.4 (87.89%) 38 votes

Ford là một hãng xe đến từ Mỹ, việc sửa chữa và bảo dưỡng dòng xe này sẽ phức tạp hơn phải cần đến garage chuyên sửa Ford. Nhắc đến Ford đặc biệt với dòng xe bán tải thì Ford thực sự đúng với danh hiệu “Vua bán tải”. Để thấu hiểu được các dòng xe Ford đời mới bây giờ, là một điều không hề dễ dàng chút nào.


Việc xe Ford được nhiều khách hàng cũng như bên dịch vụ đánh giá thì là dòng xe ít hư hỏng nhất trong nhiều dòng xe có trên thế giới, chỉ cần bảo dưỡng xe Ford định kì đúng thời hạn của hãng đưa ra là được, đặc biệt việc sử dụng xe của các khách hàng các chủ xe, chỉ cần cẩn thận kĩ càng 1 chút để bảo vệ chiếc xe của mình thì việc xe hỏng vặt là rất ít. Việc xe Ford bị hư hỏng sau 1 thời gian hư hỏng dài, cũng không riêng gì xe từ hãng Ford, việc hay xảy ra lỗi và hỏng hóc thường đến từ gầm và động cơ. Vì thế, việc lựa chọn một garage chuyên sửa Ford chất lượng để có thể chuẩn đoán kiểm tra và sửa chữa chúng một cách tốt nhất và nhanh nhất, tránh được phát sinh hư hỏng về sau.

Chuyên sửa ô tô Ford chuyên nghiệp tại TPHCM
Viện Auto luôn tự hào là garage hàng đầu sửa chữa các dòng xe hơi cao cấp. Luôn có đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm cho các dòng xe cao cấp, cơ sở vật chất và có những máy móc hiện đại hỗ trợ trong việc sửa chữa, chuẩn đoán bệnh, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm đến với Viện Auto Service Center của chúng tôi.

Hạng mục sửa chữa Ford tại Viện Auto Garage Pro Car Service Center

 • Sửa chữa tổng quát body xe
  Sửa chữa hệ thống điện trên xe Ford, kể cả việc Reset, lập trình, thay mới ECU…
  Sửa chữa điều hòa trên xe Ford uy tín
  Sửa chữa, đại tu động cơ chuyên nghiệp
  Sửa chữa các hệ thống an toàn ABS, Hộp số, túi khí
  Bảo dưỡng Ford định kỳ
  Phục hồi xe Ford tai nạn… và còn nhiều dịch vụ tùy theo yêu cầu khác của bạn.

Ngoài ra việc sửa chữa xe, các bạn cũng có thể nhận các dịch vụ khuyến mãi và thiết thực như: Rửa xe, đánh bóng xe, dọn dẹp nội thất free.

Viện Auto Service Center là một trong những garage chuyên sửa ô tô Ford uy tín hàng đầu tại TP.HCM, đội ngũ nhân viên kĩ thuật luôn được đào tạo nghiên cứu, cập nhật các công nghệ mới nhất từ các dòng xe BMW, Audi, Ford, thậm chí là Porsche, Cadillac, Bentley……

Bạn đang ở Tp.HCM? Vậy hãy đừng ngần ngại mà đến với Viện Auto của chúng tôi. Hoàn toàn có thể tin tưởng được, hãy đến để được chăm sóc xe tốt nhất. Sự hài lòng của khách hàng là niềm tin và thành công của Viện Auto.

Mọi chi tiết xin liên hệ chúng tôi để được tư vấn và giải thích
Hotline: 1900 966 949
Email:info@vienauto.com

This entry was posted in . Bookmark the permalink.