Garage chuyên sửa BMW ở đâu uy tín tại tp Hồ Chí Minh?

Thế mạnh của Viện Auto
  Chính sách bảo hành tại Viện Auto
  Hồ sơ năng lực Viện Auto
  Thời gian bảo hành phụ tùng chính hãng từ 24 – 36 tháng
  Miễn phí kéo xe khi gặp sự cố gọi đến: 1900.966.949
  Dịch vụ sửa chữa & bảo dưỡng ô tô tại nhà: 0909 878 369
  Giới thiệu về xe “Cấp Cứu Ô Tô”
Garage chuyên sửa BMW ở đâu uy tín tại tp Hồ Chí Minh?
4.8 (95.83%) 24 votes

Sửa chữa BMW chưa bao giờ là đơn giản, đặc biệt là sửa chữa hộp số tự động BMW bởi lẽ nó ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng vận hành và tuổi thọ của hộp số. Để sửa chữa chiếc ô tô này, bạn cần tìm các garage chuyên sửa BMW có uy tín để đảm bảo chất lượng.

garage chuyên sửa BMW

Qua nhiều năm hoạt động, Viện Auto được nhiều khách hàng đánh giá là trung tâm chuyên sửa chữa hộp số BMW uy tín.

Viện Auto tự hào là một trong những garage chuyên sửa BMW, được các cơ quan nhà nước, cá nhân, doanh nghiệp tin tưởng và đánh giá cao. Với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm lâu năm trong việc sửa chữa hộp số tự động BMW, cùng với trang thiết bị chuyên dùng và dịch vụ phụ tùng chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

garage chuyên sửa BMW

Khi đến với Viện Auto, “xế cưng” của bạn sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng, sau đó bạn sẽ được tư vấn và báo cáo cụ thể về công việc sửa chữa cũng như những điều cần biết liên quan đến “xế cưng” của mình. Bên cạnh đó chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn về những gì liên quan đến “xế cưng” của bạn. Đặc biệt những hư hỏng về hộp số mà bạn luôn quan tâm.

garage chuyên sửa BMW

Hộp số BMW sau quá trình sử dụng gặp vấn đề, hư hỏng nếu không được phát hiện sớm dẫn đến hư hại rất nghiêm trọng. Không mấy hư hỏng nên hộp số được ích chú ý đến, nếu chúng ta không kịp thời phát hiện và sửa chữa phục hồi mà còn làm suy giảm chất lượng, giá trị xe.

Một số lỗi hư hỏng hộp số BMW

Rò rỉ dầu

Chảy dầu là dấu hiệu đầu tiên và dễ nhận thấy nhất báo hiệu hư hỏng của hộp số. Nếu phát hiện dầu chuyển mà đen và có mùi khét cần tiếp tục điều tra nguyên nhân, khắc phục hư hỏng thay thế ngay, dầu hộp số không thể thiếu đốt hay hao hụt trong quá trình sử dụng. Với hộp số tự động, một khi mức dầu dưới mức giới hạn an toàn sẽ ảnh hưởng đến khả năng truyền lực gây hư hại đến các chi tiết bên trong.

Đèn “Check Engine” sáng

Những mẫu xe ngày nay càng có nhiều cảm biến hơn đặt ở bên trongđộng cơ, chúng cung cấp thông tin thiết yếu để ECU điều khiển và giám sát động cơ, đảm bảo nó luôn làm việc tốt. Đèn “Check Engine” sáng cảnh báo những hỏng hóc liên quan đến động cơ, một số trường hợp do rung động, hoặc ECU tiên đoán trước hư hỏng hộp số mà bạn chưa cảm nhận hay nhìn thấy. Lỗi được máy tính mã hóa dưới dạng chuỗi ký tự (mã lỗi) và được lưu trong bộ nhớ của máy tính trung tâm. Các thiết bị chuẩn đoán hay máy scan có thể đọc và thông báo chi tiết hư hỏng.

Nghe thấy tiếng rít và rung lắc

Khi hộp số làm việc không tốt, sẽ có những biểu hiện làm việc khác nhau. Điều đó là phụ thuộc vào xe bạn là số sàn hay số tự động. Với số tự động dấu hiệu phổ biến là tiếng nghiền rít mà bạn nghe thấy và cảm nhận được khi vào số. Côn mòn, bị trượt thường tạo ra tiếng rít kèm theo mùi khét. Cũng có thể bị đồng tốc nào đó đã mòn hoặc gặp nguy hiểm, hay cơ cấu sang số phải được điều chỉnh lại. Tiếng rít từ các bộ truyền bánh răng có thể do nhiều yếu tố khác nhau. Xe số tự động khi gặp trục trặc thường rung lắc hoặc tạo ra âm thanh chói tai khi chuyển số. Cả hai dấu hiệu cho thấy hộp số của bạn cần được chăm sóc.

Hộp số phản ứng chậm

Hiện tượng xảy ra khi động cơ tăng tốc, nhưng xe không chạy nhanh tương ứng do ly hợp bị mòn…

garage chuyên sửa BMW

Việc tìm “Garage chuyên sửa BMW ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh?” rất quan trọng. Vì hộp số BMW sau quá trình sử dụng gặp vấn đề, hư hỏng nếu không được phát hiện sớm dẫn đến hư hại nếu chúng ta không kịp thời phát hiện và sửa chữa phục hồi mà còn làm suy giảm chất lượng, giá trị xe.

Hãy đến với Viện Auto để đảm bảo rằng BMW của bạn được vận hành tốt nhất nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

VIỆN AUTO – CHUYÊN SỬA BMW UY TÍN

HOTLINE: 1900.966.949 – 0909 878 369

WEBSITE: VIENAUTO.COM

EMAIL: INFO@VIENAUTO.COM

 

This entry was posted in . Bookmark the permalink.