Chuyên Sửa Ô Tô Porsche

Thế mạnh của Viện Auto
  Chính sách bảo hành tại Viện Auto
  Hồ sơ năng lực Viện Auto
  Thời gian bảo hành phụ tùng chính hãng từ 24 – 36 tháng
  Miễn phí kéo xe khi gặp sự cố gọi đến: 1900.966.949
  Dịch vụ sửa chữa & bảo dưỡng ô tô tại nhà: 0909 878 369
  Giới thiệu về xe “Cấp Cứu Ô Tô”
Chuyên Sửa Ô Tô Porsche
4.6 (92.73%) 11 votes

Khi bạn sở hữu một chiếc xe ô tô, đặc biệt là một chiếc xe cao cấp như Porsche thì việc chăm sóc, bảo dưỡng và sửa chữa là rất quan trọng. Hiện nay có rất nhiều nơi sửa chữa ô tô ở Tp.HCM nhưng để chọn nơi uy tín là không phải dễ dàng. Việc lựa chọn trung tâm chuyên sửa ô tô Porsche uy tín để yên tâm giao xe là rất quan trọng.

Do nhu cầu sử dụng cao cộng thêm phải làm việc trong điều kiện khắc nghiệt sẽ không tránh khỏi những hư hỏng. Theo những chia sẻ của các chủ xe, khi xe bị hư hỏng sẽ gây sự khó chịu cho người ngồi trên xe bởi những âm thanh bất thường hoặc khi vận hành, sự êm ái thông thường của xe bị mất đi. Đối với những dòng xe cao cấp như Porsche để sửa chữa thì người kỹ thuật viên cần phải được đào tạo, có kinh nghiệm sửa ô tô Porsche lâu năm và phải kết hợp với việc sử dụng các loại thiết bị chuyên dụng, thông minh như máy chuẩn đoán ô tô.

Sửa ô tô porsche

Hiểu được những điều đó Viện Auto đã trang bị những thiết bị hiện đại cùng đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm lâu năm trong việc sửa chữa ô tô Porsche và thường xuyên được đào tạo nghiệp vụ nhằm nâng cao tay nghề  để xử lý mọi hư hỏng trên xe Porsche. Được các cơ quan nhà nước, các doanh nghiệp cũng như các cá nhân đánh giá cao. Viện Auto chúng tôi tự hào là trung tâm chuyên sửa chữa Porsche uy tín tại Tp.HCM. Bên cạnh chuyên sửa chữa Posche thì Viện Auto còn chuyên sửa chữa các dòng xe cao cấp như BMW, Audi, Mercedes-Benz, Landrover, Dodge…

Ngoài ra, Viện Auto còn có một dịch vụ khác gọi là “Cấp cứu ô tô”. Đây là dịch vụ sửa chữa tại chỗ cho những khách hàng nào gặp phải sự cố hư hỏng xe trên đường hay đơn giản chỉ là việc bảo dưỡng định kỳ mà chủ xe quá bận rộn không có nhiều thời gian để đem xe đến trung tâm bảo dưỡng, sửa chữa. Trên chiếc “Cấp cứu ô tô” có trang bị các dụng cụ, dầu nhớt, các thiết bị chuyên dùng cho việc sửa chữa nhanh.

Sửa ô tô porsche

Khi đến với Viện Auto nơi chuyên sửa ô tô Porsche, xe của bạn sẽ được kiểm tra tổng thể và cung cấp quy trình rõ ràng khi sửa chữa, chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn. Viện Auto luôn phấn đấu và thay đổi để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng dù là khó tính nhất khi đến với trung tâm. Sự tin tưởng và hài lòng của bạn là thành công của chúng tôi.

Mọi chi tiết xin liên hệ chúng tôi để được tư vấn.

Hotline: 1900 966 949

Email: info@vienauto.com.

 

This entry was posted in . Bookmark the permalink.