Chuyên sửa hộp số Lexus ở đâu tại TPHCM?

Thế mạnh của Viện Auto
  Chính sách bảo hành tại Viện Auto
  Hồ sơ năng lực Viện Auto
  Thời gian bảo hành phụ tùng chính hãng từ 24 – 36 tháng
  Miễn phí kéo xe khi gặp sự cố gọi đến: 1900.966.949
  Dịch vụ sửa chữa & bảo dưỡng ô tô tại nhà: 0909 878 369
  Giới thiệu về xe “Cấp Cứu Ô Tô”
Chuyên sửa hộp số Lexus ở đâu tại TPHCM?
4.9 (97.14%) 7 votes

Lexus là một dòng xe thuộc phân khúc xe hạng sang đến từ Nhật Bản thuộc Toyota Motor Corporation. Các dòng xe cao cấp của Lexus vừa êm ái cứng vững đường trường nên được rất nhiều khách hàng Việt Nam rất quan tâm. Vậy nếu ở Việt Nam khi gặp vấn đề không mong muốn thì ở đâu chuyên sửa hộp số Lexus? mời bạn đọc bài viết dưới đây.

Hộp số là một bộ phận cực kì quan trọng tạo nên chuyển động êm dịu, đạt được tỉ số chuyển phù hợp ở các đoạn đường street hay cung đường off road…., thao tác dễ dàng cho người điều khiển, có độ bền, cải thiện được việc tiết kiệm nhiên liệu và ổn định không tạo ra tiếng ồn giật cho xe. Do đó việc lựa chọn trung tâm chuyên sửa chữa hộp số Lexus là điều thiết yếu cho khách hàng.

Một số hư hỏng thường thấy khi sửa chữa, bảo dưỡng Lexus
Viện Auto của chúng tôi xin cung cấp tới khách hàng một số dấu hiệu khi hộp số bị hỏng:
1. Khó khởi động động cơ
2. Đèn báo sạc nổi sáng khi động cơ đang nổ máy
3. Đèn pha chiếu sáng bị mờ đi
4. Tiếng động lạ phát ra khi lưu thông.
5. Trên xe tỏa ra mùi khó chịu (ma sát trên dây đai--> nóng--> cao su cháy)

Ngoài ra các hệ thống điện khác, như hệ thống chiếu sáng trên xe như đèn pha, đèn hậu, xi nhan, các hệ thống âm thanh như đầu DVD, CD và các hệ thống điều hòa trên xe.

Khi thấy những triệu chứng trên hãy nhanh chóng mang ô tô đến nơi chuyên sửa hộp số Lexus uy tín nhé

Viện Auto tự hào là trung tâm chuyên sửa chữa hộp số Lexus uy tín, ngoài ra sửa chữa trên mọi dòng xe Lexus như RX350, LX570, LS460, NX200t…

Chúng tôi sẽ tư vấn đầy đủ về tình trạng, lên quy trình sửa chữa và báo giá cho khách hàng một cách minh bạch, đề ra phương án tốt nhất để tiến hành sửa chữa bảo dưỡng Lexus. Sự hài lòng của khách hàng cũng là niềm tin và uy tín của chúng tôi thêm vững mạnh. Các kĩ thuật viên được đào tạo và nhiều năm kinh nghiệm làm việc ở các hãng lớn chưa một bệnh nào mà Viện Auto không xử lý được.


Thông qua bài viết trên, hy vọng bạn đã giải đáp được thắc mắc nơi nào chuyên sửa hộp số Lexus uy tín. Chúc bạn một ngày vui vẻ.

Hãy đến với chúng tôi để được phục vụ các dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp và nhanh chóng.

This entry was posted in . Bookmark the permalink.