CHUYÊN SỬA FORD UY TÍN Ở ĐÂU?

Thế mạnh của Viện Auto
  Chính sách bảo hành tại Viện Auto
  Hồ sơ năng lực Viện Auto
  Thời gian bảo hành phụ tùng chính hãng từ 24 – 36 tháng
  Miễn phí kéo xe khi gặp sự cố gọi đến: 1900.966.949
  Dịch vụ sửa chữa & bảo dưỡng ô tô tại nhà: 0909 878 369
  Giới thiệu về xe “Cấp Cứu Ô Tô”
CHUYÊN SỬA FORD UY TÍN Ở ĐÂU?
4.3 (86.67%) 6 votes

Ford là một hãng xe nổi tiếng và có lịch sử lâu đời đến từ Mỹ. Ở Việt Nam người tin dùng Ford rất nhiều, tuy nhiên nhiều người vẫn đang trong hiện trạng “mất ăn, mất ngủ” vì tìm một trung tâm chuyên sửa Ford uy tín?

Dưới đây là những dòng chia sẻ của những khách hàng một số vấn đề xe Ford gặp phải và những giải đáp của Viện Auto đưa đến người đọc.

chuyên sửa Ford

Theo anh Nam (Quận 2, TP.HCM), một khách hàng đang sử dụng chiếc Ford EcoSport đời 2015 đã đi được 18 nghìn km  những vấn đề của xe mình như sau: “Khi đi ở tốc độ thấp dưới 20km/h hoặc 30km/h, xe gặp phải hiện tượng rung giật và bị trượt côn. Vòng tua khi đó tăng bất thường, lên đến 2.000 vòng/phút, có khi lên tới 3.000 vòng/phút và xe báo lỗi hiển thị trên bảng đồng hồ “Transmission Hot”. Anh không biết chính xác lỗi ở xe mình là gì? Nhưng từ khi thấy hiện tượng ấy thì anh không dám chở cả gia đình đi chơi xa. Đặc biệt là không dám đi xe ở tốc độ cao”, anh Nam cho biết.

Không chỉ riêng anh Nam đều này cũng xảy ra tương tự với anh Phương (Gò Vấp, TP.HCM) một khách hàng đang sử dụng chiếc Ford EcoSport không giấu được sự thất vọng vì xe hay gặp vấn đề hộp số rung giật khi chuyển số, đi nhiều nơi mà vẫn không tìm được nguyên nhân chính xác và không khắc phục được.

chuyên sửa Ford

Để giải thích vấn đề trên, Viện Auto – Trung tâm chuyên sửa Ford sẽ chia sẻ với khách hàng như sau:

Vấn đề trên là do lỗi hộp số mà chính xác là xe các bạn đang bị ly hợp một mạch điều khiển thiết bị truyền động thấp (Clutch A Actuator Control Circuit Low) nếu gặp tình trạng trên thì Viện Auto khuyên bạn nên tìm đến một garage chuyên sửa Ford uy tín để có thể khắc phục tình trạng trên sớm nhất. Nếu để lâu dài thì xe bạn sẽ bị hỏng cả hộp số dẫn đến tốn kém nhiều chi phí. Không chỉ vậy còn gây nguy hiểm cho bản thân bạn.

chuyên sửa Ford

Viện Auto là garage chuyên sửa Ford uy tín, đã được nhiều khách hàng tin tưởng. Với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ chuyên môn cao Viện Auto là một nơi chuyên sửa Ford đã được khách hàng gần xa tin tưởng và tìm đến.

This entry was posted in . Bookmark the permalink.