Chuyên sửa BMW uy tín và chuyên nghiệp tại TPHCM

Thế mạnh của Viện Auto
  Chính sách bảo hành tại Viện Auto
  Hồ sơ năng lực Viện Auto
  Thời gian bảo hành phụ tùng chính hãng từ 24 – 36 tháng
  Miễn phí kéo xe khi gặp sự cố gọi đến: 1900.966.949
  Dịch vụ sửa chữa & bảo dưỡng ô tô tại nhà: 0909 878 369
  Giới thiệu về xe “Cấp Cứu Ô Tô”
Chuyên sửa BMW uy tín và chuyên nghiệp tại TPHCM
4.9 (98%) 20 votes

Qua nhiều năm hoạt động, Viện Auto được nhiều khách hàng đánh giá là trung tâm chuyên sửa BMW uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Vì sao Viện Auto được nhiều khách tin tưởng và lựa chọn đến vậy? Để giải đáp thắc mắc mời các bạn đọc bài viết dưới đây.

sửa BMW uy tín

Sửa chữa BMW chưa bao giờ là đơn giản, đặc biệt là sửa hộp số BMW uy tín bởi lẽ nó ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng vận hành của xe và tuổi thọ của hộp số. Để sửa chữa BMW cần tìm các trung tâm chuyên sửa chữa, có uy tín để đảm bảo chất lượng.

Viện Auto tự hào là một trong những trung tâm chuyên sửa BMW uy tín, được các cơ quan nhà nước, cá nhân, doanh nghiệp tin tưởng và đánh giá cao. Với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm lâu năm trong việc sửa  BMW, cùng với trang thiết bị chuyên dùng và dịch vụ phụ tùng chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

sửa BMW uy tín

Khi đến với Viện Auto, “xế cưng” của bạn sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng, sau đó bạn sẽ được tư vấn và báo cáo cụ thể về công việc sửa chữa cũng như những điều cần biết liên quan đến “xế cưng” của mình. Bên cạnh đó chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn về những gì liên quan đến “xế cưng” của bạn.

sửa BMW uy tín

Ngoài ra việc sửa chữa hay bảo dưỡng được thực hiện tận nơi. Viện Auto được trang bị xe cấp cứu ô tô đầy đủ trang thiết bị, máy chuẩn đoán test lỗi, bộ dụng cụ sửa chữa, các loại nhớt đủ chủng loại, máy hơi, nhằm phục vụ việc sửa chữa mang tính nhanh chóng chuyên nghiệp phục vụ cho việc sửa chữa. Đối với việc bảo dưỡng, chỉ cần nhấc máy và gọi tới cho chúng tôi để được tư vấn và đặt lịch hẹn trước cho chúng tôi.

sửa BMW uy tín

Thông qua bài viết ngắn ngủi “Viện Auto chuyên sửa BMW uy tín và chuyên nghiệp tại TPHCM” không có thể truyền tải hết lí do vì sao khách hàng lại lựa chọn dịch vụ tại Viện Auto. Hãy đến tận nơi để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.

Mọi chi tiết xin liên hệ chúng tôi để được tư vấn.

Hotline: 1900 966 949

Email:info@vienauto.com

 

This entry was posted in . Bookmark the permalink.