Viện Auto tự hào là trung tâm chuyên sửa ô tô Audi uy tín

Thế mạnh của Viện Auto
  Chính sách bảo hành tại Viện Auto
  Hồ sơ năng lực Viện Auto
  Thời gian bảo hành phụ tùng chính hãng từ 24 – 36 tháng
  Miễn phí kéo xe khi gặp sự cố gọi đến: 1900.966.949
  Dịch vụ sửa chữa & bảo dưỡng ô tô tại nhà: 0909 878 369
  Giới thiệu về xe “Cấp Cứu Ô Tô”
Viện Auto tự hào là trung tâm chuyên sửa ô tô Audi uy tín
5 (100%) 5 votes

Không hề thua kém dòng BMW, một “người bạn đồng hương” được sản xuất từ Đức, cũng như được so sánh trong phân phúc các dòng xe sang khác, dòng xe Audi đã ngày càng khẳng định được vị trí của mình không chỉ riêng ở châu Âu mà còn tại thị trường Việt Nam hiện nay, chúng ta cũng nhìn thấy biểu tượng logo bốn vòng tròn đang được sử dụng lưu thông rất nhiều. Ngay từ biểu tượng logo đơn giản, dòng xe Audi đã ngầm khẳng định “sức mạnh” cho sự kết hợp cùng lúc của bốn thương hiệu Horch & Cie, Audi, DKW và Wanderer. Đó là vì sao, với dòng Audi, chúng ta luôn thấy sự đa dạng trong thiết kế mẫu mã, màu sắc cùng nội thất sang trọng, và dàn động cơ mượt mà, mang lại cho người sử dụng sự quý phái và cá tính riêng.

Tuy nhiên, đã là động cơ thiết bị thì dù cao cấp như thế nào thì cũng không tránh khỏi những lúc xe gặp phải những trục trặc bất thường, dù là mới đi hay đã đi lâu. Với mỗi dòng xe sang khác nhau thì cấu trúc thiết bị động cơ cũng sẽ được thiết kế lắp đặt khác nhau. Dòng xe Audi cũng không là ngoại lệ, dòng xe này được nhận xét dòng khó “bắt và trị bệnh”, nhất là liên quan đến hệ thống điện. Vì dòng xe cao cấp này có các hệ thống điều khiển vô cùng thông minh liên kết chặt chẽ, cần phải có đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ hiện đại và quan trọng nhất là những kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm trong sửa ô tô Audi.

Vì vậy, việc chọn lựa đưa xe vào hãng hay chọn trung tâm sửa chữa ngoài hãng, chính là bài toán mà các chủ xe luôn đau đầu để tìm lời giải. Đương nhiên khi đưa xe vào chính hãng, chủ xe sẽ yên tâm hơn nhưng phải chịu chi phí cao, dựa vào nhu cầu thiết yếu về cân bằng chi phí nhưng vẫn có được dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa tốt cho dòng xe hạng sang, nên hiện nay đã xuất hiện rất nhiều garage chuyên sửa ô tô.

Nhưng để không vướng vào cảnh “tiền mất tật mang”, các bác tài đang sử dụng các dòng xe hạng sang sau khi đã chọn được những garage uy tín chất lượng thì cũng nên tìm hiểu kỹ trước giá dịch vụ để yên tâm gửi gắm “ xế yêu”, mà tốt nhất là nên tìm garage có dịch vụ kiểm tra xe miễn phí . Và nhất là với các bác đang dùng dòng Audi, có thể tìm hiểu các garage đặc biệt chuyên sửa Audi với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm và tay nghề cao.

Viện Auto tự hào là trung tâm chuyên sửa ô tô Audi uy tín chất lượng nhất trong khu vực HCM luôn có các chương trình bảo dưỡng ô tô định kỳ hàng tháng dành cho các khách hàng thân thiết tại khu vực HCM.