Viện Auto – Garage chuyên sửa BMW ở TP.HCM

Thế mạnh của Viện Auto
  Chính sách bảo hành tại Viện Auto
  Hồ sơ năng lực Viện Auto
  Thời gian bảo hành phụ tùng chính hãng từ 24 – 36 tháng
  Miễn phí kéo xe khi gặp sự cố gọi đến: 1900.966.949
  Dịch vụ sửa chữa & bảo dưỡng ô tô tại nhà: 0909 878 369
  Giới thiệu về xe “Cấp Cứu Ô Tô”
Viện Auto – Garage chuyên sửa BMW ở TP.HCM
4.4 (87.37%) 19 votes

Viện Auto giữ vững vị trí là garage chuyên sửa BMW tốt nhất trên khu vực thành phố TP.HCM, trong năm vừa qua Viện Auto đã nhận được các dự án sửa chữa ô tô BMW từ các các nhân, công ty và các cơ quan nhà nước…và được đánh giá là một trong những nơi sửa chữa BMW tốt nhất hiện nay. Hãy cùng xem cảm nhận của một khách hàng khi sửa ô tô BMW tại đây nhé.

Anh Hoài (cư ngụ tại quận 2, TPHCM) “Tôi đã đến và quan sát cơ sở vật chất tại Viện Auto, nơi này có các máy móc hiện đại tối tân phục vụ cho việc sửa chữa BMW, các kỹ sư tại đây sử dụng rất thành thạo các loại máy chuẩn đoán test lỗi cho các dòng xe BMW và cũng sở hữu đầy đủ các dụng cụ chuyên dùng. Chính vì lí do này mà không dừng lại ở các lỗi nhỏ nhặt, các lỗi cần phải có máy móc hiện đại và trình độ chuyên cao Viện Auto cũng có thể khắc phục được.

Chất lượng dịch vụ tại Viện Auto cũng khá ổn, trong suốt quá trình sửa chữa các cố vấn dịch vụ và các kỹ sư luôn cung cấp thông tin về bệnh của chiếc ô tô của tôi. Qua tìm hiểu tôi được biết Viện Auto không những cung cấp các dịch vụ như chuyên sửa hộp số, chuyên sửa máy – gầm, chuyên sửa điện, chuyên sửa điều hòa…tốt nhất cho khách hàng, Viện Auto còn là garage tiên phong trong viện nghiên cứu các ứng dụng tiện ích để việc sửa chữa ô tô được dễ dàng.”

“Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, luôn luôn cập nhật và trao dồi kiến thức liên tục, giúp họ càng trở nên chuyên nghiệp hơn trong các khâu sửa chữa. Đặc biệt dịch vụ cứu hộ ô tô cho khách hàng đã sử dụng dịch vụ , đây là dịch vụ rất tốt, rất ít garage nào có thể làm được”

THÔNG TIN THÊM: CAM KẾT CỦA VIỆN AUTO

Với khách hàng: cung cấp dịch vụ chuyên sửa BMW tốt nhất, đem lại lợi ích và tiện ích nhất cho khách hàng trong việc sử dụng và trải nghiệm các dịch vụ tại một garage chuyên sửa BMW.

Với cộng đồng: Đem lại lợi ích, giá trị bền vững, dài hạn cho người sử dụng ô tô BMW tạo sự gắn kết bền vững giữa Viện Auto và cộng đồng.

Với nhân viên: Tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, có cơ hội thăng tiến với mức thu nhập hấp dẫn cho mọi nhân viên, trở thành garage chuyên sửa BMW  mà tất cả những người giỏi nhất đều mong muốn được làm việc và cống hiến.

Trong chặng đường hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Viện Auto luôn tự hào xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp và thân thiện, sẻ chia với cộng đồng. Trên toàn bộ các quận của Thành Phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Long An, Đồng Nai, BÀ Rịa Vũng Tàu…Viện Auto đều đã được ghi nhận là garage chuyên sửa BMW uy tín.

Trên đây là chia sẻ của anh Hoài về dịch vụ chuyên sửa BMW của Viện Auto, bạn đã từng sử dụng dịch vụ tại đây chưa? Hãy cùng chia sẻ kinh nghiệm với chúng tôi bằng cách bình luận ngay bên dưới nhé!