SỬA CHỮA Ô TÔ MERCEDES CHUYÊN NGHIỆP TẠI VIỆN AUTO

Thế mạnh của Viện Auto
  Chính sách bảo hành tại Viện Auto
  Hồ sơ năng lực Viện Auto
  Thời gian bảo hành phụ tùng chính hãng từ 24 – 36 tháng
  Miễn phí kéo xe khi gặp sự cố gọi đến: 1900.966.949
  Dịch vụ sửa chữa & bảo dưỡng ô tô tại nhà: 0909 878 369
  Giới thiệu về xe “Cấp Cứu Ô Tô”
SỬA CHỮA Ô TÔ MERCEDES CHUYÊN NGHIỆP TẠI VIỆN AUTO
5 (100%) 3 votes

Để có thể sửa chữa dòng ô tô Mercedes, không chỉ nhờ vào kinh nghiệm mà còn cần phải có những máy móc và công cụ sửa chữa hiện đại và tối tân nhất. Và điều tuyệt đối quan trọng là phải thấu hiểu được những nguyên lý làm việc và kết cấu của chúng trên từng chi tiết nhỏ nhất.

Hiện nay, có rất nhiều Garage sửa chữa ô tô đời mới được mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu của rất nhiều khách hàng. Tuy nhiên, để có thể tìm được địa chỉ sửa chữa uy tín và chất lượng cũng khiến bạn lo lắng không kém vì nếu không tìm đúng địa chỉ có thể sẽ mất thời gian, tiền bạc, thậm chí có thể làm hư hại thêm chiếc xe mà bạn rất yêu quý.

Khi xe Mercedes xảy ra lỗi là lúc cần đưa đến gara chuyên sửa Mercedes. Thế thì nên gửi gắm máy ở đâu để có được chất lượng dịch vụ tốt nhất?  Viện Auto chúng tôi xin được tự hào là một trong số những Garage chuyên sửa các dòng ô tô Mercedes chuyên nghiệp và đáng tin cậy nhất tạiTPHCM. Khi đến Viện Auto, xe của bạn sẽ được kiểm tra tổng quát, sau đó bạn sẽ được thông báo về các vấn đề hư hỏng đang hiện hành và được tư vấn khắc phục. Viện Auto chúng tôi có dịch vụ phụ tùng chính hãng khi bạn có nhu cầu thay thế các bộ phận. Ngoài ra, nếu bạn có thắc mắc hoặc cần biết thêm về xe của bạn thì bạn sẽ được tư vấn và được cung cấp thông tin cần thiết một cách nhanh chóng.

Một khách hàng tên Quốc Huy đã trải lòng với Viện Auto về vấn đề sửa điện ô tô Mercedes của anh như sau:

“ Xin chào các anh chị, chiếc xe Mercedes của tôi có cửa sau (cửa mở cốp) chỉnh điện. Hôm trước, tôi cho bạn mượn xe. Anh ấy không biết nên dùng tay đóng xuống, hiện giờ không thể đóng mở cả chìa khóa lẫn nút bấm trên cửa. Xin hỏi có anh chị nào biết cách sửa được lỗi này thì chỉ giùm cho tôi. Lỗi này có phải xe nào gặp phải cũng bị như vậy không?
Cảm ơn các anh chị.”

Đối với tình trạng trên thì Viện Auto xin tư vấn với Anh/ chị một vài điều sau:

Do cửa cốp sau điều khiển bằng motor điện nên yêu cầu khi đóng cốp phải dùng nút bấm hoặc dùng remote để điều khiển. Trường hợp dùng tay đóng nhiều lần sẽ làm các bánh răng motor lệch và dẫn đến tình trạng trên hoặc có thể làm ảnh hưởng đến hộp khiển motor cốp sau. Viện Auto xin tư vấn 2 cách để có thể reset lại hệ thống điện:

  1. Anh/chị tháo cọc âm của ắc quy ra đợi 10-15 phút sau đó lắp lại (mục đích để xóa lỗi bộ nhớ hộp khiển).
  2. Anh/ chị có thể kiểm tra xem khi nhấn nút đóng cốp lắng nghe xem motor có hoạt động không. Nếu có hoạt động mà cốp không tự động thì motor hỏng, cần kiểm tra và thay thế ngay.

Viện Auto là địa chỉ chuyên sửa Mercedes chính hãng đảm bảo chất lượng tốt nhất cho bạn. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết sẽ khắc phục sự cố một cách nhanh chóng, chất lượng nhất cho khách hàng. Vì thế bạn hãy cứ yên tâm và mang xe mình đến Viện Auto nhé!

Và khi bạn cần giải quyết bất cứ vấn đề gì liên quan đến xe, đừng ngần ngại hãy liên hệ với Viện Auto để được giúp đỡ. Chắc chắn Viện Auto sẽ làm bạn hài lòng với những dịch vụ uy tín và chất lượng.Hy vọng những thông tin trên sẽ cung cấp và giúp cho các bạn biết được nơi nào sửa ô tô Mercedes uy tín ở thành phố Hồ Chí Minh nhé!

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

XEM THÊM CÁC HẠNG MỤC SỬA CHỮA MERCEDES TẠI VIỆN TẠI ĐÂY