Ô tô Mercesdes sang số không mượt sửa có hết không

Thế mạnh của Viện Auto
  Chính sách bảo hành tại Viện Auto
  Hồ sơ năng lực Viện Auto
  Thời gian bảo hành phụ tùng chính hãng từ 24 – 36 tháng
  Miễn phí kéo xe khi gặp sự cố gọi đến: 1900.966.949
  Dịch vụ sửa chữa & bảo dưỡng ô tô tại nhà: 0909 878 369
  Giới thiệu về xe “Cấp Cứu Ô Tô”
Ô tô Mercesdes sang số không mượt sửa có hết không
5 (100%) 2 votes

Chào kỹ sư! Tôi hiện đang sở hữu ô tô Mercedes, ô tô của tôi có dấu hiệu sang số không mượt. Tôi đang sống tại quận 2. Trước đó tôi cũng đem ô tô đi sửa ở nhiều garage chuyên sửa Mercedes, nhưng vẫn không hết triệu chứng này tôi tìm hiểu thông tin thì biết được Viện Auto là địa chỉ chuyên sửa ô tô Mercedes uy tín hàng đầu tại Hồ Chí Minh. Tôi muốn hỏi kĩ sư tình trạng ô tô của tôi như vậy sửa có hết không hay cần phải thay hộp số mới? Mong sớm nhận được câu trả lời của kĩ sư

(Ngọc Mai – TPHCM)

Trả lời câu hỏi Ô tô Mercedes sang số không mượt sửa có hết không hay cần phải thay hộp số mới

Bạn Mai thân mến!

Cảm ơn bạn vì đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Viện Auto! Ô tô Mercedes sang số không mượt sửa có hết không, chúng tôi xin phép được trả lời bạn như sau:

Hộp số ô tô là gì?

Hộp số là bộ phận truyền sức mạnh từ động cơ đến hệ dẫn động. Hộp số dùng để thay đổi tỉ số truyền nhằm thay đổi mô men xoắn ở các bánh xe, đồng thời thay đổi tốc độ chạy xe phù hợp với sức cản bên ngoài.

Nhiệm vụ hộp số

– Hộp số dùng để thay đổi tỉ số truyền nhằm thay đổi mô men xoắn ở các bánh xe chủ động của xe, đồng thời thay đổi tốc độ chạy xe phù hợp với sức cản bên ngoài. Hộp số phải có hiệu suất truyền lực cao, khi làm việc không gây tiếng ồn, thay đổi số nhẹ nhàng không sinh lực va đập ở các bánh răng.

Ô tô Mercedes sang số không mượt sửa có hết không hay cần phải thay hộp số mới

Trong những nguyên nhân khiến hộp số ô tô hỏng hóc nhanh chóng chính là do dầu bôi trơn. Trường hợp thiếu dầu sẽ làm giảm áp suất dầu để bôi trơn các chi tiết chuyển động trong hộp số, các van dầu hoạt động không chính xác. Khi hộp số làm việc sinh ra các mạt kim loại, nếu dầu không được thay định kỳ, các mạt kim loại này sẽ làm tắc các van điện từ, đường dầu cung cấp tới bộ đĩa ma sát. Trong trường hợp nhẹ chỉ cần thay đổi một số phụ tùng là có thể sử dụng lại bình thường, đối với từng trường hợp của bạn đã sửa ở nhiều nơi nhưng không hết thì tôi nghĩ bạn nên mang ô tô đến Viện Auto để kiểm tra nhé.

Tại sao nên chọn sửa ô tô Mercedes tại Viện Auto

Với đội ngũ kỹ sư chuyên sửa hộp số giỏi hàng đầu trên cả nước trong lĩnh vực sửa chữa ô tô Mercedes

Cùng với đó, được chuyển giao công nghệ sửa chữa ô tô từ chính hãng nên các kỹ sư tại Viện Auto luôn thành công và được khách hàng tin cậy

Không ngừng cải tiến các trang bị trang thiết bị, máy móc, dụng cụ sửa chữa ô tô đạt tiêu chuẩn được sử dụng ngành sửa chữa ô tô đã mang lại kết quả thực tế cho nhiều khách hàng sửa ô tô Mercedes tại đây.

Trên đây là phần giải đáp thắc mắc Ô tô Mercedes sang số không mượt sửa có hết không” dành cho bạn Mai và bạn đọc quan tâm khác! Đến với Viện Auto bạn sẽ luôn được chúng tôi  tư vấn những dịch vụ tốt nhất dành cho bạn.

==> Xem thêm: Vì sao Mercedes hao xăng và cách khắc phục

===> Bảo dưỡng cấp một ô tô Mercedes