Ô tô Ford đang chạy giật rung rồi tắt máy

Thế mạnh của Viện Auto
  Chính sách bảo hành tại Viện Auto
  Hồ sơ năng lực Viện Auto
  Thời gian bảo hành phụ tùng chính hãng từ 24 – 36 tháng
  Miễn phí kéo xe khi gặp sự cố gọi đến: 1900.966.949
  Dịch vụ sửa chữa & bảo dưỡng ô tô tại nhà: 0909 878 369
  Giới thiệu về xe “Cấp Cứu Ô Tô”
Ô tô Ford đang chạy giật rung rồi tắt máy
3.7 (74.74%) 19 votes

Rất nhiều bạn không hiểu nguyên nhân tại sao ô tô Ford đang chạy thì gặp tình trạng giật rung rồi tắt máy. Mời các bạn theo dõi thêm thông tin chia sẻ bên dưới để biết được nguyên nhân.

“Ford Focus mình hôm nay có hiện tượng đang chạy bỗng nhiên giật rung xe rồi tắt máy, mình tấp vào lề tắt máy lạnh, đề máy và phát nổ chạy bình thường, 1 lát sau mở lại máy lạnh chạy cũng ok trên cao tốc về nhà, nhưng về đến nhà đang dùng nổ 1 tí thì rung bần bật, tắt máy đề lại được bình thường. Mình đoán là bugi hoặc cảm biến nào đó trục trặc làm máy nổ bị giật, đèn báo lỗi thì không sáng.” Anh Sang (Quận 9, Thành Phố Hồ Chí Minh)

Không chỉ anh Sang, một khách hàng khách khác sở hữu ô tô Ford, cũng phàn nàn “Lúc trước xe mình focus cũng y chang như vậy! Cứ đi xa tầm 100km là tắt máy đề lại nổ chạy tiếp! Bực mình, mang ô tô vào một trung tâm quảng cáo là garage chuyên sửa Ford mà sửa hoài chẳng hết!”

Theo ông Văn, phó giám đốc điều hành Viện Auto, cho biết có thể do mobin sườn hoặc chập chờn bỏ máy gây ra rung lắc mạnh hoặc khi mở điều hoà van bù ga có vấn đề không bù đủ ga để kéo lốc điều hoà dẫn đến tắt máy. Cũng có khả năng thời tiết quá nóng, giàn nóng máy điều hòa giải nhiệt không được gây áp suất cao, máy nén bị làm việc quá tải nên bó máy ghì curoa làm động cơ bị lồng lên.

Bạn nên mang ô tô đến nơi trung tâm chuyên sửa ô tô Ford uy tín để các kĩ sư kiểm tra Nếu vòng tua xem có chênh lệch chập chờn nhiều ko? Nhiều khách đã từng làm cháy máy nén bởi vì đang chạy tự nhiên thấy nặng máy, vòng tua lên xuống, cố ép một hồi có khói bốc lên cao trắng xóa từ trong khoang máy, tưởng cháy xe, xuống kiểm tra thì máy nén xịt.

Tham khảo thêm:

Hai lỗi thường gặp trên ô tô Ford

Chuyên sửa điện Ford ở đâu?

Garage chuyên sửa ô tô Ford uy tín