Nơi nào chuyên sửa ô tô Audi A6 tại TPHCM?

Thế mạnh của Viện Auto
  Chính sách bảo hành tại Viện Auto
  Hồ sơ năng lực Viện Auto
  Thời gian bảo hành phụ tùng chính hãng từ 24 – 36 tháng
  Miễn phí kéo xe khi gặp sự cố gọi đến: 1900.966.949
  Dịch vụ sửa chữa & bảo dưỡng ô tô tại nhà: 0909 878 369
  Giới thiệu về xe “Cấp Cứu Ô Tô”
Nơi nào chuyên sửa ô tô Audi A6 tại TPHCM?
5 (100%) 3 votes

Audi A6 là mẫu sedan hạng sang cỡ trung thay thế cho Audi 100, ra đời lần đầu tiên năm 1994.  Nhiều người sở hữu chiếc xe này tại TPHCM băn khoăn rằng nơi nào chuyên sửa Audi A6? Mời các bạn xem chia sẻ của anh Hải (cư ngụ tại quận 2, TP HCM)  xung quanh vấn đề này nhé.

Các bài viết khác:

BẢO DƯỠNG AUDI & NƠI CHUYÊN SỬA AUDI UY TÍN

Chuyên sửa ô tô Audi | Garage nào mang lại hiệu quả khi sửa chữa?

Ở đâu chuyên sửa Audi uy tín khu vực tpHCM

Vì sao Audi A6 lại được nhiều người ưu chuộng?

Anh Hải chia sẻ “ Audi A6 có nhiều đặc điểm khiến người ta ưu thích từ động cơ đến nội ngoại thất. Riêng cá nhân tôi, tôi rất thích những điểm như cửa sổ trời panoramic, hệ thống âm thanh cao cấp của Bang & Olufsen, cặp màn hình cảm ứng chiếm vị trí trung tâm, với đồ họa sắc nét, cài đặt cấu hình và vô số tính năng, như Apple CarPlay và Android Auto… Có thể nói Audi A6 thừa hưởng nhiều thiết kế từ người anh A7 Sportback.”

Cũng chính vì sự tiện lợi từ nội thất mà cũng mang không ít khó khăn đến cho anh Hải. Chia sẻ với các kĩ sư sửa ô tô Audi uy tín tại Viện Auto, anh đã không ngừng bày tỏ sự thất vọng.

“Lúc đầu, tôi rất vui và rất tự hào vì sở hữu được chiếc ô tô này. Nó mang lại cho tôi cảm giác rất thoải mái khi chạy, phải nói rằng chiếc ô tô này không nằm ngoài kỳ vọng của tôi xe rất ít hư hỏng. Nhưng khi ô tô gặp một số trục trặc nhỏ như điều hòa hơi yếu, hệ thống điện gặp lỗi,… hoặc đơn giản là bảo dưỡng định kì ô tô A6 tôi gặp không ít khó khăn.”

chuyên sửa ô tô Audi A6

Sự  khó khăn khi tìm địa điểm chuyên sửa ô tô Audi A6 tại TPHCM

Anh Hải chia sẻ thêm “Một phần muốn tiết kiệm chi phí và hãng cũng khá xa nhà nên tôi thường mang ô tô ra ngoài garage chuyên sửa ô tô Audi. Sau khi tìm hiểu thông tin trên mạng, tôi thường xuyên mang ô tô đến một garage ở quận 9 để sửa chữa và bảo dưỡng. Trong một lần, sau khi nhận lại ô tô, khi sử dụng thì tôi cảm thấy máy chạy không êm và có hiện tượng bị giật khi sang số. Mang lại bảo hành thì nhận lại được sự từ chối trách nhiệm của garage.”

“Qua giới thiệu của bạn bè, tôi mang ô tô qua trung tâm Viện Auto của mình để kiểm tra lại. Tôi thật sự thất vọng khi được các kỹ sư sửa Audi ở đây cho biết biết một vài chi tiết trong ô tô đã bị thay thế bằng phụ tùng không chính hãng. Trong suốt khoảng thời gian sửa chữa và bảo dưỡng Audi A6 tại garage cũ tôi đã tốn rất nhiều chi phí từ phụ tùng, tiền công đến các chi phí khác. Kết quả này thật sự mang lại cho tôi sự thất vọng về các garage bên ngoài”

chuyên sửa ô tô Audi A6

Thay đổi nhỏ – tiện ích lớn

“Sau khi gặp phải vấn đề trên tôi thật sự không tin tưởng các garage bên ngoài lắm, ngay cả khi đã mang ô tô lại Viện Auto. Các cố vấn dịch vụ và các kỹ sư ở đây gần như hiểu được điều đó. Các phụ tùng thay thế xe của tôi đều được báo giá rõ ràng và giấy tờ chứng minh nguồn gốc. Ô tô của tôi chạy êm hơn, không còn hiện tượng bị giật khi sang số nữa.

Sau khi lấy ô tô ra khỏi garage, các kỹ sư thường xuyên gọi điện hỏi thăm tình trạng chiếc ô tô của tôi. Điều này hoàn toàn thuyết phục tôi sử dụng lại dịch vụ ở đây.

Không chỉ gần nhà tôi mà garage này có chi nhánh trên khắp các quận của TP HCM. Giá cả, tiền công rất hợp lý, thời gian sửa chữa lại ngắn và quan trọng hơn hết là chất lượng dịch vụ rất tốt. Trên một diễn đàn ô tô mà tôi tham gia tôi đã bình chọn cho Viện Auto là garage chuyên sửa Audi uy tín. Không chỉ tôi mà bạn bè của tôi cũng đồng ý về điều đó, nếu có ai cũng sử dụng Audi A6 và hỏi về nơi chuyên sửa ô tô Audi thì chắc chắn tôi sẽ giới thiệu Viện Auto

chuyên sửa ô tô Audi A6

THÔNG TIN THÊM: Thông tư 43/2011/TT-BGTVT tại điều 4 quy định: 

Quy trình kiểm tra trước khi xuất xưởng: Sau khi kiểm tra bảo hành, bảo dưỡng các ô tô, các garage chuyên sửa Audi phải đảm bảo làm việc bình thường, đúng chức năng theo thiết kế nguyên bản của nhà sản xuất. Cơ sở bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa xe có trách nhiệm chạy thử xe và bảo đảm yêu cầu nêu trên cho khách hàng.

Chất lượng bảo hành, bảo dưỡng: Các ô tô xuất xưởng sau khi bảo hành, bảo dưỡng phải có biên bản giao xe có ghi rõ thời hạn và các điều kiện bảo hành chất lượng sau dịch vụ. Thời hạn bảo hành không được nhỏ hơn 02 tháng hoặc 1500 km xe chạy, tính từ thời điểm giao xe xuất xưởng.

Ghi biên bản, xác nhận vào sổ bảo hành, bảo dưỡng xe