NHỮNG NGUYÊN NHÂN LEXUS TẮT MÁY GIỮA ĐƯỜNG

Thế mạnh của Viện Auto
  Chính sách bảo hành tại Viện Auto
  Hồ sơ năng lực Viện Auto
  Thời gian bảo hành phụ tùng chính hãng từ 24 – 36 tháng
  Miễn phí kéo xe khi gặp sự cố gọi đến: 1900.966.949
  Dịch vụ sửa chữa & bảo dưỡng ô tô tại nhà: 0909 878 369
  Giới thiệu về xe “Cấp Cứu Ô Tô”
NHỮNG NGUYÊN NHÂN LEXUS TẮT MÁY GIỮA ĐƯỜNG
5 (100%) 1 vote

Lexus là nhãn hiệu xe nằm trong phân khúc xe hạng sang của nhà sản xuất ô tô Nhật Bản Toyota. Lexus là một thương hiệu xe hơi Châu Á lần đầu tiên trở thành đối thủ cạnh tranh trực tiếp với các hãng sản xuất xe ô tô hạng sang đến từ Châu Âu như BMW. Hiện nay, những sự việc ô tô Lexus bị tắt máy giữa đường và gây ra nhiều vụ tai nạn thương tâm xuất hiện tràn lan trên các mặt báo. Vì thế hôm nay Viện Auto sẽ chia sẽ đến các bạn về những nguyên nhân dẫn đến Lexus tắt máy giữa đường và nơi chuyên sửa ô tô Lexus uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh.

Nếu bạn đang đi trên đường và xe đột ngột tắt máy thì bạn đừng nên hoảng hốt, hãy thực hiện theo các chỉ dẫn của các kỹ sư Viện Auto để xử lý sự cố này một cách bình tĩnh và gọn gàng.

Việc đầu tiên nên làm là hãy bình tĩnh đưa chiếc Lexus của bạn vào lề đường trước khi chiếc xe dừng lại hoàn toàn, tuyệt đối không để xe dừng ở làn trái ngoài cùng đặc biệt là khi lưu thông trên đường cao tốc. Tiếp theo đó bạn hãy bật đèn cảnh báo và đặt biển cảnh báo trước hoặc sau chừng 100m để các phương tiện khác chú ý và tránh gây hiện tượng va chạm vào nhau.

Khi xe đang lưu thông bình thường và đột ngột chết máy với kinh nghiệm chuyên sửa Lexus của Viện Auto thì các kỹ sư cho rằng có 2 nguyên nhân chính gây nên hiện tượng trên là do bộ điều chỉnh áp suất hỏng hoặc có hơi trong đường nhiên liệu. Hơi trong đường ống có thể do không khí lọt vào qua khe hở trên đường ống nằm giữa bơm và bình nhiên liệu, nơi mà thường xuyên có áp suất âm (so với bên ngoài) khi động cơ làm việc, hoặc nhiệt độ cao làm xăng hóa hơi. Bọt khí chiếm thể tích của nhiên liệu lỏng, lượng nhiên liệu cung cấp bị thiếu hụt, làm hỗn hợp không khí-nhiên liệu quá loãng.

Tuy nhiên, việc xe tắt máy có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Để biết chính xác tình trạng bệnh tình của xe bạn, thì hãy mang xe đến một nơi chuyên sửa ô tô Lexus uy tín để kiểm tra tổng thể và tìm ra tận gốc căn bệnh mà xe Lexus của bạn đang mắc phải.

Viện Auto một địa điểm nổi tiếng chuyên sửa ô tô Lexus. Viện Auto là một nơi chuyên cấp cứu xe ô tô khi bị chết máy giữa đường, với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp cùng trang thiết bị hiện đại, Viện Auto sẽ sẵn sàng giải cứu bạn dù bạn đang ở đâu. Kiểm tra và sửa chữa nhanh chóng, thái độ phục vụ chuyên nghiệp tận tình. Viện Auto đã giải cứu cho hàng trăm chiếc Lexus và là một địa điểm chuyên sửa ô tô Lexus được nhiều người tin tưởng ở thành phố Hồ Chí Minh.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu thêm về nguyên nhân và cách xử lý khi xe bị tắt máy giữa đường và tìm được một nơi chuyên sửa ô tô Lexus uy tín ở thành phố Hồ Chí Minh nhé!

===> Xem thêm: 5 sai lầm thường mắc phải khi rửa ô tô Lexus tại nhà