Những địa điểm sửa ô tô uy tín tại 2 thành phố lớn

Thế mạnh của Viện Auto
  Chính sách bảo hành tại Viện Auto
  Hồ sơ năng lực Viện Auto
  Thời gian bảo hành phụ tùng chính hãng từ 24 – 36 tháng
  Miễn phí kéo xe khi gặp sự cố gọi đến: 1900.966.949
  Dịch vụ sửa chữa & bảo dưỡng ô tô tại nhà: 0909 878 369
  Giới thiệu về xe “Cấp Cứu Ô Tô”
Những địa điểm sửa ô tô uy tín tại 2 thành phố lớn
4.3 (86.67%) 6 votes

Ngày nay, chúng ta không còn xa lạ gì với các dòng xe ô tô đang được sử dụng rất nhiều trên đường phố Việt Nam. Để sở hữu một chiếc xế hộp 4 bánh dù là hạng sang hay hạng trung, thì chủ xe cũng phải bỏ một số tiền không nhỏ để tậu về. Vậy nên, có lẽ các bác tài cũng sẽ rất “đau đầu” trong việc làm thế nào để có giữ được chiếc xế yêu của mình được bền lâu. Đặc biệt là các dòng xe sang như Audi thì chủ xe lại càng mong muốn tìm kiếm một trung tâm Nếu hết thời gian bảo hành thì các bác tài có nên tiếp tục mang xe đến gara của hãng hay sẽ chọn cho mình một vài trung tâm chăm sóc xe uy tín để yên tâm bảo dưỡng xe của mình.

Vậy bên cạnh việc lựa chọn đưa xe đến trung tâm bảo hành sửa chữa của hãng, chủ xe cũng có thể có thêm nhiều lựa chọn, để xe của mình được bảo dưỡng tốt nhất tại một trong những địa điểm sửa ô tô uy tín tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, được chia sẻ dưới đây:

  • Gara Vinaoto

Địa chỉ: 231A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Được đánh giá là top 3 trung tâm sửa chữa ô tô uy tín và chất lượng tại Hà Nội. Gara Vinaoto có không gian thoáng, trang thiết bị sửa chữa hiện đại ( theo công nghệ Nhật), và đội ngũ nhân viên  sẽ giúp khách hàng khắc phục vấn đề của xe không chỉ bằng sự kinh nghiệm, mà còn cả về dịch vụ chuyên nghiệp.

  • B-Tek Car Service

Địa chỉ: Khu Auto Zone Phố Tô Hiệu, quận Đông, Hà Nội

Chuyên dịch vụ sửa chữa về : máy gầm , đồng sơn , lốp xe, mâm xe, v.v…….

Dịch vụ chăm sóc xe như: bọc ghế da, thay dầu bảo dưỡng , sơn xe ,v.v……

Ngoài ra, B-Tek cũng thường xuyên có những dịch vụ cùng chương trình ưu đãi dành cho khách hàng của trung tâm.

  • Trung tâm sửa chữa ô tô SmartCar Service

Địa chỉ: 10B Võ Chí Công, Q.Tây Hồ, Hà Nội

Gara không chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa đa dạng mà còn chuyên cung cấp phụ tùng OEM, phụ tùng ô tô chính hãng và sơn gò hàn thân vỏ chất lượng cao. Smart Car cũng là 1 trong top 10 trung tâm sửa chữa ô tô uy tín ở Hà Nội với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm sẽ giúp các chủ xe “ nắm bắt được tình trạng bệnh” của xe mình.

  • CHÍNH HÃNG AUTO

Địa chỉ: 200 Trương Văn Bang, P. Thạnh Mỹ Lợi, Q.2

Tuy mới ra đời không bao lâu nhưng Chính Hãng Auto đã khẳng định vị thế trên ngành thị trường garage ô tô với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ khách hàng tận tình, và được đánh giá là một trong những trung tâm sửa chữa ô tô cao cấp uy tín trong khu vực.

  • VIỆN AUTO

Địa chỉ: số 10, đường số 6, P. Thảo Điền, Q2

Điện thoại: 0909 878 369- Hotline: 1900 966 949

Được thành lập hơn 10 năm, Viện Auto đặc biệt có đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm, ngoài sửa chữa các dòng xe phổ biến thì Viện còn chuyên nhận sửa chữa, chăm sóc, bảo dưỡng các dòng xe cao cấp BWM, Audi, Lexus,……

Không chỉ uy tín về dịch vụ, Viện Auto còn có các dịch vụ khác nhằm hỗ trợ khách hàng tận nơi như Cứu hộ ô tô, dịch vụ Sửa ô tô tại nhà