Kinh nghiệm khi chọn nơi chuyên sửa BMW ngoài hãng

Thế mạnh của Viện Auto
  Chính sách bảo hành tại Viện Auto
  Hồ sơ năng lực Viện Auto
  Thời gian bảo hành phụ tùng chính hãng từ 24 – 36 tháng
  Miễn phí kéo xe khi gặp sự cố gọi đến: 1900.966.949
  Dịch vụ sửa chữa & bảo dưỡng ô tô tại nhà: 0909 878 369
  Giới thiệu về xe “Cấp Cứu Ô Tô”
Kinh nghiệm khi chọn nơi chuyên sửa BMW ngoài hãng
5 (100%) 1 vote

Tôi đang chạy dòng xe BMW cũng được vài năm, sau khi hết thời gian bảo hành bên hãng tôi cũng có mang xe ra các garage bên ngoài để bảo dưỡng thử xem sao, phần thì nó gần nhà, phần thì giá cả nó cũng hợp lý hơn trong hãng. Tôi biết tâm lý chung của những chủ xe thường ngại ra các bên ngoài vì không biết garage nào chuyên sửa BMW? Chất lượng nó có đảm bảo hay không? Vậy nên hôm nay tôi sẽ chia sẻ một số lưu ý nhỏ khi bạn muốn biết garage đó có phải là nơi sửa BMW uy tín không?  Đây cũng là những kinh nghiệm tôi góp nhặt được sau những lần mang xe đến các garage bên ngoài.

Khi mang xe đến garage thay vì bạn ngồi đợi để sửa chữa tại sao bạn không trực tiếp lại chiếc xe của mình quan sát đồng thời có thể nói chuyện với các kỹ thuật viên đang sửa chữa, việc này vừa biết được rõ tình trạng xe của mình đang mắc phải lỗi gì đồng thời cũng biết được trình độ kinh nghiệm của các kỹ thuật viên người đang sửa chính chiếc xe của mình có trình độ nào, có đủ kinh nghiệm hay không đủ để mình an tâm, mà đó cũng là cách bạn tạo nên mối quen biết của bạn sẽ hữu hảo hơn.

Nhưng trước khi quyết định mang xe đến bất cứ một garage bạn cũng nên tìm hiểu thông tin về nơi đó cũng như các phản hồi của khách hàng đã sử dụng dịch vụ của garage trước đó như thế nào?  Hay những người đã từng sửa chữa BMW bên ngoài để có nhiều sự lựa chọn. Sau đó muốn chắn chắc bạn hãy đến tận nơi để xem nơi đó có rộng rãi, đầy đủ tiện nghi và thực sự đông khách hàng không. Tiếp theo hãy xem xét về dịch vụ cũng như thợ kỹ thuật sữa chữa tại đó có đủ làm bạn tin tưởng, đồng thời nếu được bạn nên xin báo giá trước để có sự so sánh và nhiều lựa chọn rồi hãy quyết định có nên mang xe đến sửa chữa ở nơi đó hay không.

Đó là những lưu ý nhỏ mà kinh nghiệm bản thân tôi chọn một nơi chuyên sửa BMW bên ngoài không phải mang vào hãng, mà vẫn đảm bảo được chất lượng, tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Hy vọng những chia sẻ trên có thể giúp ích được cho những ai đang chạy BMW mà có ý định mang xe ra bên ngoài sửa chữa, bảo dưỡng có thể qua kinh nghiệm của tôi tự chọn được cho mình một garage chuyên sửa chữa BMW uy tín, chính hãng “.