Kinh nghiệm khi sửa chữa ô tô Lexus

Thế mạnh của Viện Auto
  Chính sách bảo hành tại Viện Auto
  Hồ sơ năng lực Viện Auto
  Thời gian bảo hành phụ tùng chính hãng từ 24 – 36 tháng
  Miễn phí kéo xe khi gặp sự cố gọi đến: 1900.966.949
  Dịch vụ sửa chữa & bảo dưỡng ô tô tại nhà: 0909 878 369
  Giới thiệu về xe “Cấp Cứu Ô Tô”
Kinh nghiệm khi sửa chữa ô tô Lexus
5 (100%) 7 votes

Theo các chuyên gia tại garage chuyên sửa Lexus khi khách hàng lựa chọn garage không uy tín sẽ có nguy cơ đối mặt với các rủi ro về chất lượng phụ tùng. Vậy garage nào sử dụng phụ tùng chính hãng khi sửa chữa ô tô Lexus? Mời các bạn tham khảo chia sẻ của các bạn đọc dưới đây.

Theo Anh Nguyễn Văn An chia sẻ, trú tại quận Thảo Điền – TPHCM, hiện anh đang sở hữu chiếc Lexus LS 460L được khoảng hơn hai năm. Mặc dù là dòng xe sang và được nhập khẩu, đôi khi chiếc ô tô đến từ Nhật Bản này cũng không tránh khỏi những vấn đề không mong muốn. Để thuận tiện, anh thường mang ra garage sửa chữa ô tô Lexus ở gần nhà để kiểm tra và sửa chữa. Nhưng anh thường gặp phải việc số tiền bỏ ra quá cao so với bệnh của ô tô và việc thay thế phụ tùng không chính hãng gây mất an toàn khi sử dụng xe.

Không chỉ anh An, các chủ sở hữu ô tô Lexus cũng thường gặp các vấn đề trên. Tệ hơn nữa là trường hợp chị Thảo, sống tại quận 2 – TP HCM, chị cũng sở hữu chiếc Lexus GX470, sau khi mang xe ra garage ô tô sửa chữa chiếc xe có dấu hiệu gặp trục trặc nặng hơn. Chị mang lại garage bảo hành thì garage thoái thác trách nhiệm của mình.

Những câu chuyện kể trên không hiếm và thường xảy ra đối với các chủ nhân sở hữu các dòng xe xe hạng sang như Lexus. Nguyên nhân dẫn đến việc thay phụ tùng không chính hãng cho khách tại các garage có thể kể đến đầu tiên là do tâm lý thích giá rẻ của khách hàng. Mặc dù sở hữu dòng xe sang trọng, đẳng cấp nhưng nhiều người sử dụng Lexus vẫn thích sửa chữa giá rẻ để tiết kiệm chi phí. Các nguyên nhân khác cũng có thể kể đến như garage gần nhà, khách hàng không am hiểu nhiều về phụ tùng ô tô,…

Hậu quả của việc thay thế phụ tùng không chính hãng sẽ gây hỏng hóc các bộ phận liên quan. Ví dụ điển hình của việc này là nếu thay phải dầu máy giả sẽ làm giảm tác dụng bôi trơn và làm cho động cơ tăng lên nhiệt độ cao khi lái xe đường dài. Nguy hiểm hơn của việc này chính là ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng người sử dụng ô tô Lexus. Do đó có thể thấy tầm quan trọng của việc lựa chọn garage chuyên sửa Lexus uy tín.

Sau khi kể về những khó khăn của mình khi sử dụng ô tô Lexus tại Việt Nam với Viện Auto, anh An và chị Thảo đã nhận được kết quả khác biệt khi sửa chữa ô tô Lexus tại đây. Không chỉ cung cấp phụ tùng chính hãng, có xuất xứ rõ ràng mà tay nghề sửa chữa và chất lượng dịch vụ tại Viện Auto đã mang lại sự hài lòng cho hai khách hàng này.

Là một garage chuyên sửa Lexus, Viện Auto đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ phía khách hàng. Nếu bạn cũng gặp tình trạng như chia sẻ của hai khách hàng trên thì hãy đến ngay Viện Auto nhé.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, chúc bạn một ngày vui vẻ.

(tên các nhân vật trong bài viết đã được thay đổi)