Kinh nghiệm bảo dưỡng ô tô Mercedes

Thế mạnh của Viện Auto
  Chính sách bảo hành tại Viện Auto
  Hồ sơ năng lực Viện Auto
  Thời gian bảo hành phụ tùng chính hãng từ 24 – 36 tháng
  Miễn phí kéo xe khi gặp sự cố gọi đến: 1900.966.949
  Dịch vụ sửa chữa & bảo dưỡng ô tô tại nhà: 0909 878 369
  Giới thiệu về xe “Cấp Cứu Ô Tô”
Kinh nghiệm bảo dưỡng ô tô Mercedes
5 (100%) 7 votes

Thông qua hotline 1900.966.949 – 0909878369 các chuyên gia chuyên sửa ô tô Mercedes của chúng tôi đã nhận được rất nhiều câu hỏi xung quanh vấn đề bảo dưỡng ô tô Mercedes sao cho đúng cách. Chúng tôi đã ghi lại một đoạn hội thoại trong đó có một số câu hỏi thường gặp, mời các bạn đọc bài viết dưới đây.

Khách hàng: Em chưa có kinh nghiệm về bảo dưỡng ô tô Mercedes, anh có thể cho em một số thông tin?

Viện Auto: Bạn đang sử dụng dòng ô tô nào và sử dụng lâu chưa?

Khách hàng: Em đang sử dụng dòng S Class và mới mua cách đây vài tháng, chạy được bao lâu thì nên thay nhớt định kì ạ?

Viện Auto: S Class tên tên gọi tắt của Sonder-Klasse hay Spitzenmodelle, đây là dòng ô tô thuộc phân khúc đặc biệt, hạng sang, ra đời vào năm 1972. Về việc thay nhớt thì hệ thống ASSYTS trên xe sẽ nhắc, mỗi lần gần đến hoặc qua hạn hệ thống sẽ tự động nhắc. Mỗi lần thay nhớt các chuyên gia chuyên sửa ô tô Mercedes đều cắm máy vào reset thông báo. Hoặc nếu chạy khoảng 7000-10000 km thì bạn thay nhớt và lọc nhớt.

Khách hàng: Vậy chạy được bao nhiêu km thì thay lốp xe?

Viện Auto: Lốp thì khi nào mòn thì thay, đối với đường xá Việt Nam thì 30,000-40,000 km thì bạn nên thay 1 lần. Lốp thì có nhiều loại, Michelin thì êm nhưng mau mòn và đắt, Yoko giá được nhưng không êm lắm. Bạn nên mang xe ra trung tâm để chúng tôi kiểm tra và tư vấn cụ thể nhé!!!

Khách hàng: Cửa lùa gió của dàn lạnh đằng trước ở giữa của xe thì khi chuyển từ chế độ auto sang 1 chế độ khác kể cả chế độ chỉ thổi gió về phía trước thì gió từ 2 cửa lùa rất yếu. Mặc định của ô tô Mercedes là như vậy hay hệ thống lọc gió đã bị hư?

Viện Auto: Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này. Đầu tiên bạn nên kiểm tra lại bằng cách tăng vận tốc quạt lên, rồi đóng bớt cửa lùa bên hông lại thì quạt sẽ thổi gió lại bình thường. Vì khi bạn bật qua chế độ tự động nó sẽ đóng một số cửa lùa nên ở trung tâm mạnh hơn chỗ khác. Sau khi thực hiện mà tình trạng vẫn không thay đổi bạn nên mang ô tô đến trung tâm để các chuyên gia chuyên sửa Mercedes của chúng tôi kiểm tra nhé!!!

Khách hàng: Cảm ơn anh đã giải đáp thắc mắc của tôi.

Viện Auto: Cảm ơn bạn đã liên hệ, nếu có bất cứ thắc mắc nào vui lòng liên hệ 1900.966.949 – 0909878369 để được hỗ trợ ạ. Chúc bạn một ngày vui vẻ.

Thông qua bài viết “Kinh nghiệm bảo dưỡng ô tô Mercedes” chúng tôi hy vọng phần nào có thể giải đáp được thắc mắc của các bạn đọc. Nếu có vấn đề cần hỗ trợ vui lòng bình luận bên dưới. Cảm ơn bạn đã chia sẻ.