Học tập sửa chữa, bảo dưỡng ô tô chính hãng tại TP.HCM

Thế mạnh của Viện Auto
  Chính sách bảo hành tại Viện Auto
  Hồ sơ năng lực Viện Auto
  Thời gian bảo hành phụ tùng chính hãng từ 24 – 36 tháng
  Miễn phí kéo xe khi gặp sự cố gọi đến: 1900.966.949
  Dịch vụ sửa chữa & bảo dưỡng ô tô tại nhà: 0909 878 369
  Giới thiệu về xe “Cấp Cứu Ô Tô”
Đánh giá bài viết

Hiện nhu cầu học tập, sửa chữa và bảo dưỡng ô tô đang trở thành nhu cầu cấp thiết. Tại nhiều cơ sở trên cả nước đang áp dụng hình thức vừa học vừa làm. Nhờ đó, người học vừa được thêm kiến thức lại đảm bảo có được thu nhập xứng đáng.

Nghề chăm sóc ô tô hiện thiên về các dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng ô tô thông qua các hoạt động như: vệ sinh làm sạch, bảo vệ bề mặt ngoại thất và nội thất ô tô. Nghề này được coi là nghề không tuổi bởi chúng không giới hạn độ tuổi nhất định. Thông thường những nghề khác sẽ mất vài năm đào tạo. Tuy nhiên nghề sửa chữa, bảo dưỡng ô tô chỉ cần qua khoảng thời gian từ 1 – 3 tháng là có thể bắt đầu công việc.

Khi tham gia học tập tại các trung tâm đào tạo của một gara sửa chữa, thời gian học sẽ ngắn hơn. Sau khi học, bạn sẽ có cơ hội được làm việc tại hãng xe đó và nhận mức thu nhập xứng đáng.

Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng đào tạo, bạn cần những địa chỉ uy tín. Hãy tìm hiểu gara có thâm niên bao nhiêu lâu, trình độ ra sao, lượng học viên như thế nào,… Đặc biệt hãy quan sát các trang thiết bị học tập, sửa chữa để đánh giá được chính xác nhất chất lượng đào tạo.

Hiện tại TP.HCM, Viện Auto nhận đào tạo học viên chuyên nghiệp. Với các chuyên gia lâu năm trong nghề cùng đội ngũ lành nghề chắc chắn sẽ giúp bạn vừa học, vừa làm nghề sửa chữa, bảo dưỡng ô tô chất lượng nhất.

Số điện thoại:: 1900.966.949 – 0909 878 369.

Website: https://vienauto.com/

Mail: info@vienauto.com

MỘT SỐ BÀI VIẾT KHÁC

Những điều cần lưu ý khi bảo dưỡng xe Mercedes Chính Hãng
Mercedes S500 Chính Hãng có gì đặc biệt, bảo dưỡng ở đâu?
Những hư hỏng thường thấy của Mercedes S500 chống đạn Chính Hãng, bảo dưỡng ở đâu tốt?