Chia sẻ nơi chuyên sửa Jaguar & bảo dưỡng rẻ, chất

Thế mạnh của Viện Auto
  Chính sách bảo hành tại Viện Auto
  Hồ sơ năng lực Viện Auto
  Thời gian bảo hành phụ tùng chính hãng từ 24 – 36 tháng
  Miễn phí kéo xe khi gặp sự cố gọi đến: 1900.966.949
  Dịch vụ sửa chữa & bảo dưỡng ô tô tại nhà: 0909 878 369
  Giới thiệu về xe “Cấp Cứu Ô Tô”
Chia sẻ nơi chuyên sửa Jaguar & bảo dưỡng rẻ, chất
5 (100%) 3 votes

Bảo dưỡng và sửa ô tô Jaguar ở đâu rẻ nhất? Anh Xuân Anh (cư ngụ tại thành phố Hồ Chí Minh) một khách hàng chuyên sửa Jaguar tại thành phố Hồ Chí Minh chia sẻ một vài kinh nghiệm khi sửa ô tô Jaguar tại thành phố Hồ Chí Minh.

chuyên sửa Jaguar

Thường xuyên phải di chuyển bằng ô tô nên đối với tôi xế cưng Jaguar rất quan trọng. Trong một lần gần đây, mặc dù tăng đưa đã tăng dây xích nhưng khi sử dụng tôi vẫn thấy máy vẫn kêu. Trước đây, đối với những lỗi như thế này tôi thường mang vào hãng, nhưng địa chỉ của hãng khá xa nhà nên thời gian sau này tôi lựa chọn mang ô tô vào garage chuyên sửa ô tô jaguar uy tín để sửa.

chuyên sửa Jaguar

Garage mà tôi tin tưởng lựa chọn là Viện Auto, sửa chữa ô tô ở đây đảm bảo hết bệnh mà chi phí sửa chữa thuộc hàng rẻ nhất thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Lần này không chỉ tăng đưa bị lỗi mà các kỹ sư chuyên sửa Jaguar còn kiểm tra và thay bugi giúp tôi. Trước đó được khuyên rằng 40.000 đến 60.000 km thì phải thay bugi nhưng do đi công tác thường xuyên nên tôi cũng không để ý đến.

Chi phí sửa chữa rẻ không phải là phụ tùng giả, nhái hoặc kém chất lượng, các phụ tùng tôi thay thế đều chính hãng và chứng từ rõ ràng. Tôi đã quan sát cách làm việc của các cố vấn dịch vụ và các kỹ sư tại đây, các kỹ sư chọn lọc phụ tùng rất kỹ. Đặc biệt, các cố vấn dịch vụ ở đây rất chuyên nghiệp, từ lúc tiếp nhận ô tô đến khi báo giá thời gian nhanh chóng nên tôi không phải chờ lâu. Đây là điểm mà tôi cảm thấy garage này hơn hẳn các garage khác.

STT PHỤ TÙNG Ô TÔ JAGUAR
1 Bộ ron phốt đại tu động cơ
2 Cụm quạt giải nhiệt động cơ
3 Cổ hút (đoạn họng ga)
4 Hộp khiển quạt động cơ
5 Bộ bạc xéc măng
6 Lọc nhớt động cơ
7 Tay dên liền miễn tay dên
8 Bộ miễn cốt máy
9 Cây thăm nhớt
10 Vệ sinh lọc
11 Dây curoa cam
12 Dây curoa máy
13 Cao su chân máy trái và phải
14 Nhớt 5W30
15 Xúc béc
16 Công thợ

Với một vài phụ tùng được liệt kê như trên tổng chi phí sửa chữa của tôi cũng chỉ tầm hơn một trăm triệu. Chi phí này là quá thấp nếu đem ô tô vào hãng. Do đó tôi chia sẻ lại cho bạn nào đang có nhu cầu tìm nơi chuyên sửa Jaguar thì Viện Auto là lựa chọn tốt nhất.

Theo tôi được biết thì trung tâm này có nhiều chi nhánh trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh nên bạn hoàn toàn có thể thuận tiện lựa chọn chi nhánh gần nhà mình nhất.