Chia sẻ của khách hàng về Viện Auto – garage chuyên sửa ô tô Bentley

Thế mạnh của Viện Auto
  Chính sách bảo hành tại Viện Auto
  Hồ sơ năng lực Viện Auto
  Thời gian bảo hành phụ tùng chính hãng từ 24 – 36 tháng
  Miễn phí kéo xe khi gặp sự cố gọi đến: 1900.966.949
  Dịch vụ sửa chữa & bảo dưỡng ô tô tại nhà: 0909 878 369
  Giới thiệu về xe “Cấp Cứu Ô Tô”
Chia sẻ của khách hàng về Viện Auto – garage chuyên sửa ô tô Bentley
3.7 (73.33%) 3 votes

Trên các trang mạng xã hội và các diễn đàn đều có các đánh giá của khách hàng về việc garage chuyên sửa Bentley. Dưới đây là một số bình luận được nhiều khách hàng đồng tình nhất.

Giá cả và chất lượng dịch vụ

“Viên Auto đã có những mức giá sửa ô tô Bentley phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng, có những dịch vụ mức giá này có thể cao hơn tại hãng. Tôi đã xem xét các dịch vụ của họ khi sửa ô tô Jaguar đã thực hiện, tôi hoàn toàn hài lòng với giá cả và chất lượng tại đây. Kết quả nghiệm thu ô tô sau khi sửa chữa đúng với mức giá mà họ đề ra.”

Trần Quang Phú – Intelligence Company Ltd.

Cố vấn dịch vụ và kỹ sư chuyên nghiệp

“Tôi học được rất nhiều điều từ đội ngũ này, nhanh chóng và chuyên nghiệp. Nếu ô tô Bentley của tôi bị hỏng tôi sẽ đem ra garage của Viện Auto. Có mặt trên khắp các quận của thành phố Hồ Chí Minh tôi nghĩ Viện Auto xứng đáng là nơi sửa Bentley uy tín

Phương Thảo Accounting and Consulting Co. Ltd.

Công nghệ kỹ thuật tiên tiến và dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

“Trao đổi về những hư hỏng trên chiếc Bentley của mình, tôi đã được nói chuyện với kỹ sư được mời từ Mỹ của Viện Auto. Tôi đã thấy được trình độ chuyên môn của họ rất cao. Tôi cũng đánh giá rất cao về cách họ làm việc khi cứu hộ chiếc ô tô Bentley của tôi. Dù là sáng sớm hay đêm muộn  họ đều hỗ trợ tôi rất tốt.

Đặc biệt, họ giao xe rất đúng hẹn, tôi cũng được biết để làm được điều này Viện Auto đã đầu tư một hệ thống sửa ô tô Bentley theo chuẩn của quốc tế để phục vụ khách hàng. Do đó tôi cũng bình chọn  garage này là nơi chuyên sửa Bentley uy tín

Nguyễn Hà Tín – Luxury shop and coffee