Các lỗi trên ô tô bạn nên sử dụng dịch vụ sửa ô tô tại nhà

Thế mạnh của Viện Auto
  Chính sách bảo hành tại Viện Auto
  Hồ sơ năng lực Viện Auto
  Thời gian bảo hành phụ tùng chính hãng từ 24 – 36 tháng
  Miễn phí kéo xe khi gặp sự cố gọi đến: 1900.966.949
  Dịch vụ sửa chữa & bảo dưỡng ô tô tại nhà: 0909 878 369
  Giới thiệu về xe “Cấp Cứu Ô Tô”
Các lỗi trên ô tô bạn nên sử dụng dịch vụ sửa ô tô tại nhà
5 (100%) 5 votes

Khi ô tô gặp sự cố, rất nhiều người phải chọn cách là tạm dừng công việc lại hoặc nhờ người mang đi sửa hộ. Việc này không chỉ tốn thời gian mà còn tốn công sức và chi phí. Nhưng nếu sử dụng dịch vụ sửa ô tô tại nhà, bạn chỉ cần gọi một cuộc điện thoại, tất cả những vấn đề mà xe của bạn gặp phải sẽ được xử lý một cách nhanh chóng và không cần phải bận tâm về bất cứ vấn đề gì. Sau đây là một số chia sẻ cũng như một số lỗi ô tô thường gặp phải mà bạn có thể sử dụng dịch vụ sửa chữa ô tô tại nhà.

  1. Động cơ không nổ máy  :

Thường do một số nguyên nhân như không có tia lửa điện, trong bầu phao của bộ chế hòa không có xăng, bầu lọc và các ống dẫn xăng bị tắc, bơm không lên xăng, ….. Với các vấn đề này, một số bệnh người dùng có thể tự mình sửa chữa như thay bugi, vệ sinh thùng xăng, còn các hỏng hóc khác khá khó tự khắc phục nếu như không có kinh nghiệm sửa chữa.

Bởi vậy, khi ô tô gặp lỗi này, tốt nhất bạn nên gọi garage hoặc trung tâm hãng để được kiểm tra khắc phục, hoặc quá bận rộn nữa bạn chỉ cần gọi điện thoại sẽ có dịch vụ sửa chữa ô tô tại nhà giúp bạn khắc phục tình trạng này.

       2. Khi xe bị nổ lốp, thủng lốp :

Những sự việc như lốp xe ô tô bị bể, xe bị xì lốp khiến chiếc xe không thể di chuyển… Làm bạn dễ bị chậm trễ các cuộc hẹn quan trọng, công việc đình trệ dẫn đến căng thẳng, mệt mỏi không đáng có. Dịch vụ sửa chữa xe ô tô tại nhà của Viện Auto ra đời với sứ mệnh đồng hành cùng bạn trên mọi cung đường.

       3. Khi bình Ắc quy ô tô hết điện:

Trong khi sử dụng xe ô tô, xe động cơ… bình ắc quy có thể bị yếu hoặc hết điện. Khách hàng cần thường xuyên kiểm tra hoặc thay bình mới khi tới hạn để đảm bảo hiện tượng xe không khởi động được hay chết máy giữa đường hạn chế xảy ra. Khi có hiện tượng xe chết máy tại gầm để xe, hoặc không khởi động được động cơ do ắc quy hết điện, quý khách cần tiến hành thay mới hoặc câu bình ắc quy để xe hoạt động trở lại. Trong những trường hợp cấp bách, để đảm bảo thời gian và an toàn quý khách nên gọi dịch vụ sửa chữa ô tô tại nhà để được giúp đỡ kịp thời.

4. Các lỗi hư hỏng nhẹ như xe bị mất gương, thay bugi, chảy dầu,…

Đối với các lỗi hư hỏng nhẹ trên xe, chủ xe thường bỏ qua những lỗi này do không có thời gian đi sửa hoặc chủ quan do đây chỉ là những lỗi nhỏ không làm ảnh hưởng đến quá trình vận hành của xe. Nhưng những lỗi nhỏ này đôi khi lại là dấu hiệu của những trục trặc hư hỏng lớn trên xe. Chính vì vậy để có thể khắc phục cũng như hạn chế những hư hỏng lớn hơn, bạn cần mang xe đi bảo dưỡng hoặc sử dụng dịch vụ sửa chữa ô tô tại nhà đến để kiểm tra giúp bạn.

Các bệnh kể trên rất nguy hiểm cho động cơ xe nếu không được xử lý và thay thế kịp thời. Nên hãy gọi dịch vụ sửa ô tô tại nhà để họ đến và giúp bạn, vừa tiết kiệm thời gian, vừa tiện lợi khi không phải mang xe đi sửa. Với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm về dịch vụ sửa chữa xe ô tô, đặc biệt là sửa chữa ô tô Ford, Viện Auto cung cấp các dịch vụ sửa chữa ô tô tận nhà, cứu hộ ô tô, chuyên nghiệp, uy tín nhất . Ngoài ra, Viện Auto còn hỗ trợ đưa xe về Gara để sửa chữa nếu trường hợp xe bị nặng không thể khắc phục tại chỗ, tránh những hỏng hóc động cơ ô tô nặng hơn. Viện Auto cam kết sẽ làm bạn hài lòng bởi dịch vụ sửa chữa ô tô của chúng tôi!