Các câu hỏi thường gặp khi sửa ô tô Mercedes

Thế mạnh của Viện Auto
  Chính sách bảo hành tại Viện Auto
  Hồ sơ năng lực Viện Auto
  Thời gian bảo hành phụ tùng chính hãng từ 24 – 36 tháng
  Miễn phí kéo xe khi gặp sự cố gọi đến: 1900.966.949
  Dịch vụ sửa chữa & bảo dưỡng ô tô tại nhà: 0909 878 369
  Giới thiệu về xe “Cấp Cứu Ô Tô”
Các câu hỏi thường gặp khi sửa ô tô Mercedes
4.7 (93.33%) 3 votes

Mercedes-Benz đã sản xuất nhiều ô tô nổi tiếng về công nghệ, chất lượng cũng như kiểu dáng sang trọng được đông đảo người Việt yêu thích. Sau đây là một số câu hỏi xung quanh chiếc ô tô này được chúng tôi ghi nhận lại qua hotline 1900966949 và diễn đàn ô tô.

Garage nào sửa ô tô Mercedes với phụ tùng chính hãng.

Hỏi: Tôi thường sửa ô tô Mercedes ở hãng vì sợ garage bên ngoài “luộc đồ”, vậy xin hỏi kỹ sư garage nào tại TP.HCM sửa chữa bằng phụ tùng chính hãng?

Trả lời: Rất cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi đến với chúng tôi, để trả lời được câu hỏi của bạn chúng tôi xin cung cấp một số thông tin sau.

Mercedes là dòng xe với phụ tùng đều được làm bằng chất liệu cao cấp, có độ bền cao nên giá cả thường cao. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc garage khi sửa ô tô Mercedes bằng phụ tùng không chính hãng như tăng lợi nhuận hoặc khách hàng muốn tiết kiệm chi phí…

Việc sử dụng phụ tùng không chính hãng sẽ làm giảm độ hoạt động ổn định của ô tô, do đó bạn nên tìm một garage chuyên cung cấp phụ tùng chính hãng để sửa chữa. Viện Auto là trung tâm uy tín nhất hiện nay được nhiều người sở hữu ô tô Mercedes bình chọn nhất.

Viện Auto không chỉ cung cấp phụ tùng 100% chính hãng mà còn sở hữu đội ngũ kỹ sư là các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực chuyên sửa Mercedes. Viện Auto đã không ngần ngại bỏ ra chi phí rất lớn để mời được các kỹ sư này cùng chi phí cho các trang thiết bị để hỗ trợ cho việc sửa chữa được tốt hơn.

Khi nào cần thay thế phụ tùng ô tô Mercedes.

Hỏi: Tôi muốn hỏi về lịch thay thế các phụ tùng của ô tô Mercedes để đảm bảo an toàn khi sử dụng ô tô, xin kỹ sư cho lời khuyên.

Trả lời: Việc thay thế phụ tùng đúng thời điểm sẽ đảm bảo được ô tô vận hành một cách hoàn hảo. Có rất nhiều chi tiết phụ tùng trên chiếc xe ô tô Mercedes sau một thời gian dài sử dụng mới phải bảo trì, bảo dưỡng hoặc thay, tuy nhiên có những bộ phận phụ kiện lại cần được theo dõi và bảo dưỡng khá thường xuyên. Tôi xin cung cấp một số phụ tùng cùng thời gian thay thế như sau:

Thay dầu máy và lọc dầu máy: mỗi 8000km/năm

Cửa sổ trời: lau chùi và bôi trơn: 1 năm

Thay lọc gió điều hòa: 24.000 km/năm

Thay lọc gió động cơ: 32.000 km/năm

Thay dầu phanh (SBS system): 1 năm

Thay bugi: 48.000 km/2 năm

Thay lọc dầu hộp số tự động: 48.000 km/2 năm

Lốp xe: 56.000 km/2 năm

Thay lọc nhiên liệu: 64.000 km/2 năm

Thay dây đai (V-belt): 64.000 km/2 năm

Hệ thống phanh: 64.000 km

Đĩa phanh trước: 80.000 km

Đĩa phanh sau: 120.000 km

Thay nước làm mát động cơ: 64.000 km/3 năm.

Rất cảm ơn những câu hỏi mà các bạn đã đặt ra cho các kỹ sư chuyên sửa ô tô Mercedes của diễn đàn, nếu có bất kì vấn đề nào cần hỗ trợ vui lòng để lại bình luận bên dưới.

THÔNG TIN THAM KHẢO: Không chỉ là nơi chuyên sửa Mercedes với phụ tùng chính hãng, Viện Auto còn hỗ trợ sửa các thiết bị công nghệ  được lắp đặt trên xe ô tô Mercedes như: camera hành trình, cảm biến ô tô, nội thất ô tô, đồ chơi ô tô…đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn khi sử dụng dịch vụ sửa ô tô Mercedes tại đây.